lễ bốc thăm vòng bảng world cup 2022 Chuyến tham quan poker châu Âu (EPT)

Chuyến tham quan poker châu Âu, mặc EPT viết tắt, đại diện cho một loạt các giải đấu poker được tổ chức bởi các ngôi sao poker poker trực tuyến.Đó là vào năm 2004, EPT đã ra đời.Tận dụng sự ra đời của poker trực tuyến - và đặc biệt vụ nổ Từ Texas Hold Khănem -, John Dutie, một cựu cầu thủ poker chuyên nghiệp, quyết định tổ chức phiên bản đầu tiên của cuộc thi.Ngay sau khi ra mắt, Poker Stars được bổ nhiệm làm nhà tài trợ chính của EPT.Đáng chú ý là cùng một căn phòng đã thiết lập các giải đấu trực tuyến vệ tinh cho phép những người chiến thắng lớn đủ điều kiện tham gia chương trình phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới.Việc tham gia vào các giải đấu vệ tinh này là miễn phí nhưng yêu cầu có tài khoản với các ngôi sao poker.

Một số số liệu thống kê xung quanh EPT

EPT được phát trên truyền hình ở hơn 31 quốc gia khác nhau và người chơi của hơn 55 quốc tịch đang thử cơ hội của họ mỗi năm cho loạt trò chơi này diễn ra ở khắp mọi nơi ở châu Âu. Trong số các quốc tịch đại diện nhất là người Mỹ, người Anh, người Đức, người Na Uy, người Pháp và người Thụy Điển. Năm ngoái, hơn 974 triệu người xem đã được ghi âm trước màn hình của họ trong EPT. Tuy nhiên, năm ngoái, sẽ lưu ý rằng hơn 1.600 người tham gia đủ điều kiện cho sự kiện chính và giải đấu cuối cùng đã cung cấp một khoản tài trợ ấn tượng hơn 8.200.000 €.

Ept, phổ biến như một bộ phim truyền hình

EPT đã được phát triển xung quanh một khái niệm rất phổ biến và mỗi chương trình tương tự như một tập phim truyền hình thực tế. Vì vậy, mười hai mùa đã được thực hiện. Kênh thể thao Eurosport đã phát sóng chín trong số đó kể từ năm 2004. Kể từ phần 8, một DVD của mỗi tập nổi bật trong năm là chủ đề của một bản phát hành hàng năm. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tất cả các tập phim được phát trực tiếp trên trang web của Poker Stars. Vào năm 2014, Victoria Coren Mitchell quyến rũ đã trở thành người chơi đầu keonhacai1 net ty le ca cuoc bong da bong88 html tiên giành được EPT hai lần; Cô đã chiến thắng ở London trong mùa 3 đã giành được danh hiệu ở San Remo chỉ gần 356 ngày trước.

EPT cũng là một tour du lịch của các thành phố

Giống như các cuộc thi xe đạp lớn nhất, một mùa EPT diễn ra trong một số giai đoạn, tất cả diễn ra ở các thành phố rất khác nhau. Ví dụ, phần 12 chia thành sáu giai đoạn, diễn ra ở Barcelona, ??Malta, Prague, Paradise Island (PCA), Dublin và Monte-Carlo tương ứng. Do đó, lợi thế keonhacai1 net ty le ca cuoc bong da bong88 html của những người tham gia EPT là họ có cơ hội đi du lịch miễn phí, điều này không được trao cho những người chơi poker trực tuyến Lambda. Nó có thể là một cơ hội để xem xét đào tạo lại, bạn nghĩ gì?

Bây giờ bạn biết mọi thứ về EPT. Nếu nó chưa được thực hiện, hãy nhanh chóng tạo một tài khoản trên trang web của Poker Stars để tăng cường sự trẻ trung và hứa hẹn của bạn!

Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý keonhacai1 net ty le ca cuoc bong da bong88 html ở Bỉ