kq vòng loại wc 2022 Tiên lượng đá banh hôm nay mu Anderlecht - Tiêu chuẩn: Từ chương trình đến Công viên Lotto

Cuộc đua, cuộc thiJupiler Pro League
Hàng giờChủ nhật ngày 16 tháng 1 năm 2021 lúc 6.30 tối
Tiên lượng của chúng tôiChiến thắng của Anderlecht
Xếp hạngChi phí có sẵn sớm
Người cá cượcBetfirst

Tiên lượng của chúng tôi

Chiến thắng của Anderlecht
3 cuốn sách hay nhất để đặt cược trực tuyến
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu đá banh hôm nay mu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Anderlecht Tiêu chuẩn Liège tiên lượng - Điểm chính

  • Cơ sở của Anderlecht ở dạng Olympic Và đã thắng 5 trận cuối cùng của đá banh hôm nay mu họ, trong khi đó là Liège là Sawtill.
  • Anderlecht được lắp lại tốt, Hiện tại 3?, sáu điểm từ thủ lĩnh của Saint-Gilloise. Tiêu chuẩn là 10?, ở bốn điểm của Mechelen, đủ điều kiện cuối cùng cho Hội nghị Liên đoàn của Nhóm Pro League.
  • Của Nhiều người vắng mặt Trên cả hai phía sẽ được coi thường.

Anderlecht Tiêu chuẩn Liège tiên lượng - Kết luận của chúng tôi

Một thời gian trong hỗn hợp, Anderlecht đã trở lại đứng đầu bảng xếp hạng. Các violets đã xích kết quả tốt, và đặc biệt 5 chiến thắng trong năm trận đấu gần đây, một trong Cup (chiến thắng với các hình phạt chống lại Seraing) và bốn người trong Jupiler Pro League .

Sức mạnh lớn của người đàn ông của Vincent Kompany là cuộc tấn công. Cuộc tấn công tốt thứ hai với 41 bàn thắng được ghi trong 18 trận, họ đi trước Bruges, thứ ba trong bảng xếp hạng này, với sáu thành tích trước.

Họ có thể dựa vào nhiều người chơi tấn công hiệu quả, Joshua Zirkzee Nugget Hà Lan được Bayern Munich cho mượn (8 bàn thắng và 5 đường chuyền vô địch), cầu thủ chạy cánh của Israel Lior Rafaelov (8 bàn thắng trong Jupiler Pro League), cầu thủ ghi bàn của Ivorian Kouamé (tác giả của một cú đúp quyết định trong trận đấu cuối cùng của Cup) và Ngay cả bên trái của họ, Sergio Gomez (5 bàn thắng và 7 pha kiến ??tạo trong giải đấu !!).

Phía trước, Kết quả của tiêu chuẩn Liège là Halftone. Những người đàn ông của nhà chiến thuật người Slovenia Luka Elsner đã giành được hai chiến thắng (3 - 2 trước Antwerp và 1 - 0 trước Eupen), hai trận hòa (2 - 2 trước Bruges và 1 - 1 chống lại Courtrai) và hai thất bại (3 - 1 trước Gantoise và 3 - 0 chống lại Charleroi) trong sáu cuộc họp vừa qua, và khó tiến lên vĩnh viễn trong phân loại với tốc độ này.

Về phía chấn thương, tiêu chuẩn không được tha, bởi vì trong cuộc họp cuối cùng (Victory 3 - 2 trước Antwerp), năm người chơi đã bỏ lỡ tại cuộc gọi, Gojko Cimirot của Bosnian (tổn thương cơ), Rumani Denis Dragus (chấn thương) Peeters (tổn thương cơ) và Hugo Siquet (tích lũy thẻ vàng).

Những kết quả đôi khi đáng thất vọng này chủ yếu là do Tấn công quá nhút nhát. Thật vậy, Quỷ đỏ và Người da trắng là cuộc tấn công tồi tệ thứ ba của Bỉ mùa này với 21 bàn thắng sau 18 trận (chỉ có Beerschot và Saint-Trond làm điều tồi tệ hơn). Điều này cũng được chú ý trong bảng xếp hạng người ghi bàn, trong đó cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ chỉ ở vị trí 46?, với 3 bàn thắng và 2 pha kiến ??tạo, và để sắp xếp bất cứ điều gì, anh ấy là một phần của danh sách vắng mặt (anh ấy là hành động của Roulmain Dragus).

Nếu chúng ta nhìn vào phía của các cuộc đối đầu cuối cùng, hồ sơ không giúp ích gì cho các vấn đề của Liège. Anderlecht đã không bị mất tiêu chuẩn cho 6 trò chơi (2 chiến thắng và bốn trận hòa). Chiến thắng cuối cùng của du khách cuối cùng có từ ngày 12 tháng 4 năm 2019, một trận đấu được chơi ở Liège, và đã giành được bởi bị tịch thu do một cuộc xâm lược của sân trong nửa giờ chơi.

Nhiều hơn trong hình dạng tốt, sung mãn hơn và bất bại so với tiêu chuẩn trong gần ba năm, Violets không nên run rẩy trước nghịch cảnh và cố gắng đứng ở vị trí thứ hai trên bục giảng.

Tiên lượng của chúng ta? Chiến thắng của Anderlecht ?

Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo
Các dự báo mới nhất
Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 Ai sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở World Cup?
Thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối Tiên lượng Supercoupe UEFA: Real Madrid vs Eintracht Frankfurt