khai mạc world cup Paris-Roubaix hoặc Le Chant du Cygne của Philippe Gilbert

Philippe Gilbert Paris-Roubaix

Truyền thuyết sống của Đi xe đạp Người Bỉ, Philippe Gilbert (39 tuổi) đang chơi mùa giải trước với các chuyên gia. Trong những khoảnh khắc cuối cùng của anh ấy trên đường, người Bỉ chọn các chủng tộc của anh ấy và mỗi lần tham gia của anh ấy là một sự kiện nhỏ. Gần đây, "Phil" đã bắt đầu Paris-Roubaix. Cơ hội là quá tốt để không vinh danh sự nghiệp to lớn của anh ấy.

1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Paris-Roubaix cuối cùng của người chiến thắng phiên bản 2019

Có biệt danh là "North Hell", Paris-Roubaix là một trong những cuộc đua uy tín nhất của mùa đạp xe đường. Vài tháng trước khi kết thúc sự nghiệp, Philippe Gilbert không thể bỏ lỡ sự kiện này. The Bỉ được phát hành bởi phiên bản 2019, sau một lối thoát điên rồ cách kết thúc 48 km và một cuộc đua nước rút cuối cùng chống lại Nils Politt.

Sau khi cẩn thận với đội của mình Lotto-Soudal, cựu vô địch thế giới đã quyết định bắt đầu Paris-Roubaix, đánh giá rằng sức chịu đựng của anh ta trong một cuộc đua dài và khó khăn như vậy sẽ có lợi. Mặt khác, Philippe Gilbert đã làm Đầu cuối trên mũi tên Walloon, một cuộc đua bùng nổ và vòng loại world cup châu phi tranh chấp hơn một vài ngày sau đó.

Nổi tiếng với những viên đá cuội nổi tiếng của mình, Paris-Roubaix 2022 đã sinh ra một chủng tộc bụi bặm và siêu thanh, giống như chiến thắng của Dylan Van Baarle Và nhóm Ineos nói chung. Về phần mình, Philippe Gilbert đã hoàn thành ở một nơi thứ ba mươi danh dự. Cuộc đua này chắc chắn cho phép anh ta nhớ một số ký ức đẹp nhất của anh ta trong yên xe ...

Một danh sách nói rất nhiều về sự nghiệp của "Phil"

Ngay vòng loại world cup châu phi cả trước khi kết thúc sự nghiệp, Philippe Gilbert hôm nay được coi là Một trong những vận động viên tốt nhất của Bỉ trong lịch sử Và một trong những chuyên gia vĩ đại nhất trong kinh điển. Người chạy bộ Bỉ đáng chú ý đã xây dựng huyền thoại của mình nhờ màn trình diễn của anh ấy trong các di tích, chỉ định năm người có uy tín nhất, nhưng cũng khó khăn nhất.

Hồ sơ của Phlippe Gilbert

Trong suốt sự nghiệp của anh ấy, Philippe Gilbert đã giành vòng loại world cup châu phi được bốn trong số năm di tích : Le Tour de Lombardie (2009 và 2010), Liège-Bastogne-Liège (2011), Le Tour des Flandres (2017) và do đó Paris-Roubaix (2019). Mặc dù có nhiều nỗ lực, anh không bao giờ giành được tượng đài cuối cùng bị mất tích, cụ thể là Milan-San Remo.

Ngoài những chiến thắng của anh ấy trên các chủng tộc quan trọng khác (Cuộc đua vàng Amstel, La Flèche Wallonne, tác phẩm kinh điển của Saint-Sébastien), người chạy bộ Bỉ đã giành chiến thắng Giải vô địch vòng loại world cup châu phi đường thế giới Vào năm 2012. Người chạy tấn công đã trở nên linh hoạt hơn nhiều theo thời gian, Philippe Gilbert cũng để lại một dấu vết trên các tòa tháp lớn. Do đó, giả thuyết về sự tham gia cuối cùng trong Tour de France là đáng tin cậy.

Tour de France là Baroud of Honor?

"Trong 11 lần tham gia Tour de France, Philippe Gilbert đã hoàn thành 7 lần trên Champs-Élysées."

Philippe Gilbert là một phần của đẳng cấp đặc quyền của người chạy Đã giành được ít nhất một bước trong mỗi tour du lịch lớn. Người về hưu trong tương lai đã ra khỏi ba giai đoạn trong chuyến lưu diễn ở Ý, bảy giai đoạn trong chuyến lưu diễn Tây Ban Nha và một sân khấu duy nhất trên Tour de France. Chiến thắng độc đáo này trước "La Grande Boucle" cũng đã cho phép anh ta lấy chiếc áo vàng trong một ngày vào năm 2011.

Trong 11 lần tham gia Tour de France, Philippe Gilbert đã hoàn thành 7 lần trên Champs-Élysées, với một vị trí thứ 38 là kết quả tốt nhất Vào năm 2011. Mùa hè tới, đội Lotto-Soudal của anh ấy sẽ tham gia Tour de France trong năm thứ mười một liên tiếp và chắc chắn sẽ cho phép Philippe Gilbert thực hiện danh dự của mình, nếu có thể trên Champs-élysées. Trong trường hợp của một kịch bản như vậy, vòng lặp trên vòng lặp lớn sẽ được hoàn thành cho người Bỉ.

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược
Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo