ket qua ti so Poker đa bàn

Nhiều bảng

Nhờ thành công của các trang web poker trực tuyến, người chơi trung bình hiện có thể chơi trong nhiều bảng, nghĩa là nói trên một số bảng poker cùng một lúc, một loại khác nhau.Tuy nhiên, bạn phải cảnh giác và biết giới hạn của bạn.

Là nhiều bảng cho tôi?

Không có ý nghĩa gì khi chơi trên 8 bảng trở lên, chỉ vì bạn nghe nói rằng chúng tôi có nhiều khả năng giành chiến thắng.Hãy nhớ rằng mục tiêu của bảng nhiều bảng là tăng số lượng các bộ phận được chơi.Tốt nhất là chơi tốt trên một hoặc hai bảng hơn là chơi trong tám.

Đừng để bị lạc

Chơi trên một số bảng poker không được trao cho tất cả mọi người vì bạn sẽ nhanh chóng bị mất nếu bạn lấy quá nhiều bảng cùng một lúc. Được tổ chức và thích Giới hạn nồi giữ rằng Không giới hạn, đơn giản là vì nó dễ dàng hơn để làm cho thu nhập của bạn tăng trưởng.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy đợi trước khi bắt đầu trong bảng nhiều bảng ngay cả khi sự cám dỗ mạnh mẽ. Sẽ là vô lý khi mất tiền, nhanh hơn, hầu như không đặt chân trong trò chơi.

Nếu bạn đang ở dạng tốt nhất trong mẫu của bạn, bạn thực sự có thể bắt đầu chơi, nó sẽ đòi hỏi rất nhiều sự tập trung và nỗ lực não bộ vì vậy đừng chơi nếu bạn không muốn.

Bạn phải có thời gian cho bạn, đừng chơi trong một cơn gió, điều rất quan trọng nếu không bạn sẽ vội vàng kết thúc trò chơi của mình và thua vì những người khác sẽ không ở trong trường hợp của bạn.

Để bắt đầu, bắt đầu với 2 hoặc 3 bảng và xem cách bạn bắt chúng.

Tổ chức và tốc độ

Nếu bạn là loại người không thể làm nhiều hơn một điều cùng lúc để nói với bạn rằng poker đa thể không dành cho bạn.

Khi bạn đa thể, bạn sẽ không chơi trò chơi hay nhất của mình, một trò chơi hay trong bốn bảng có thể có lợi hơn trong dài hạn so với trò chơi hay nhất bạn có thể có trên một bảng.

Chơi nhiều trò chơi hơn có nghĩa là đưa ra nhiều quyết định hơn, nếu bạn cảm thấy ngột ngạt rời khỏi bàn hoặc nhiều hơn, không ai buộc bạn phải ở lại và dù sao nếu bạn làm, bạn sẽ không chơi trò chơi hay nhất của bạn.

Chọn các ưu tiên của bạn trong tất cả các bảng của bạn, bởi vì rõ ràng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn các bảng khác. Một bảng điều khiển đa dạng tốt có thể đưa ra quyết định trên một bảng trong khi anh ta chơi trên một bảng khác.

Khi còn trẻ là một lợi thế trong những tình huống này, bạn có sự nhanh nhẹn về tinh thần mà những người ở độ tuổi 40 hoặc 50 không hoặc nhiều hơn. Bạn có thể đồng hóa mọi thứ xảy ra trong thời gian gần như kỷ lục

Kêt thuc

Hãy nhớ rằng đây chỉ là một trò chơi khi bắt đầu, vì vậy đừng trở nên căng thẳng vì nó. Tóm lại, nhiều bàn là rất nhiều lợi thế nhưng không thích nghi với tất cả mọi người, điều đó được cho là nếu đó thực sự không phải là tách trà của bạn, bạn luôn có nhiều khả năng (giải đấu, Omaha ...).

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi

Các giải đấu đa bàn là quá khó để quản lý cho bạn?

Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để thoát khỏi nó trong MTT:

Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ