kết quả vòng loại world cup của việt nam 10 lời khuyên để áp ea sports mobile games đặt bản thân trong các trò chơi poker ở nhà

Chơi bài xì phé giữa bạn bè là cách tốt nhất để bắt đầu trong thế giới của poker. Tốt hơn nhiều so với chơi trực tuyến, bạn có một cách tiếp cận thực sự của con người và nỗi sợ hãi của những điều chưa biết được cân bằng với việc chơi với bạn bè. Các trò chơi poker ở nhà là trường tốt nhất trong poker. Và bên cạnh đó, đây là một cuộc hẹn hàn ea sports mobile games gắn mối liên kết của tình bạn, hãy nhìn vào các trò chơi poker giữa các bạn của Wisteria Lane trong những bà nội trợ tuyệt vọng? Tin đồn giòn giã, chiến lược Machiavellian, tất cả các hành động của tập phim rất thường bắt đầu trong những phần nổi tiếng này! Vâng, nhưng đây là, không phải vì bạn chơi với những người đứng đầu đã biết (bạn bè của bạn) mà họ sẽ cứu bạn! Vì vậy, chúng tôi đã lập một danh ea sports mobile games sách 10 điều răn thực sự mà bạn nên học bằng trái tim trước khi đi đến "bữa tiệc poker" tiếp theo tại Régis!

Không có rượu, ngân hàng là điên rồ hơn!

Trái ngược với những gì chúng tôi tin khi chúng tôi xiềng xích rượu whisky, chúng tôi không còn thành thạo bất cứ thứ gì khi chúng tôi say rượu. Các quyết định là chậm và đau đớn để đưa ra, và chắc chắn rằng đối thủ của bạn sẽ tự cho mình! Muốn ea sports mobile games có tiền không được khuyến khích khi bạn không sở hữu đầy đủ phương tiện của mình.

"Các trò chơi của poker ở nhà là trường tốt nhất trong poker."

Lỗi thứ hai được thực hiện là nghĩ rằng rượu không bị ngăn cấm và sẽ giúp bạn tự tin để giao tiếp và tìm hiểu thêm về những người chơi của bảng. Giả mạo. Đúng vậy, rượu phá hủy các rào cản của việc tự áp dụng, nhưng nó sẽ khiến bạn ít cảnh giác hơn với những hành động quan trọng và biểu cảm khuôn mặt tạm thời trên khuôn mặt của những người bạn có thể tiết lộ nhiều hơn những gì họ muốn! Nếu bạn, bạn ngăn bạn không uống trong trò chơi, đừng phanh đối thủ, hoàn toàn ngược lại ...

Phân tích đối thủ của bạn và có được chiến lược tốt nhất

Trong bất kỳ phần nào của poker, sẽ có yếu và pháo đài. Đó là bình thường, đó là toán học. Toàn bộ điều không phải là nhận ra trước khi bạn Plucum rằng bạn là "con cá" và người bạn cũ này trước mặt bạn là "con cá mập". Phân tích đối thủ của bạn cẩn thận xung quanh bàn. Nếu bạn đã quen chơi với cùng một người, bạn nên biết chiến thuật của họ, vì lý do này, bạn nên thay đổi thường xuyên để tránh trở nên quá dễ đọc cho phần còn lại của bảng.

Mọi người đều có kỹ năng trong một trò chơi poker, bạn sẽ xác định những người chơi dễ nhất. Người bạn của bạn, Robert, người thích tham gia các trò chơi poker như một cơ hội tốt để lấp đầy kính bằng pastis và nói với chuyến đi câu cá cuối cùng của anh ấy có thể trở thành mục tiêu của bạn (tất nhiên tất cả mọi thứ được xem xét). Bạn cũng sẽ có những người chơi có lẽ rất dễ đoán, nhưng sẽ rất phức tạp để lấy tiền. Các chiến lược tốt nhất là xác định những người chơi giỏi nhất, phân tích hành vi của họ và tái tạo nó bằng cách thêm liên lạc cá nhân của bạn. Vì vậy, bạn sẽ biến thành một cỗ máy chiến tranh, thành một con tắc kè poker!

Sự đồng cảm, khi bạn giữ chúng tôi

Cố gắng đặt mình vào đầu người khác để tìm hiểu những gì anh ta cảm thấy là sự đồng cảm. Và ngay cả khi mỗi người có phản ứng riêng và hành vi của riêng họ, vẫn có những cảm xúc phổ quát. Khi bạn của bạn mất tay sau một "tất cả trong", không phức tạp khi tưởng tượng sự thất vọng của anh ấy, sự tức giận và sự thất vọng của anh ấy! Do đó, việc phát triển cảm giác đồng cảm của bạn sẽ cho phép bạn đắm mình vào trò chơi của bạn bè để biết lý do tại sao họ phản ứng theo cách như vậy hoặc như vậy sau một sự kiện cụ thể. Bạn sẽ thấy rằng nó sẽ cho bạn biết nhiều hơn bạn nghĩ!

Một tờ giấy và một cây bút chì để chi phối tất cả

Nó có vẻ ngu ngốc, nhưng khi bạn dành thời gian khi bạn ghi chú để nhớ những gì bạn được dạy? Chính xác, trên băng ghế trường. Và bây giờ hãy coi bảng poker của bạn là một lớp học nhỏ, và tất cả người chơi là những giáo viên có quan điểm khác nhau về cùng một bài học. Bạn thấy chúng ta đến từ đâu? Rất khó để ghi nhớ mọi thứ về bàn tay, hành động của từng người và phản ứng của nhau, v.v. Vì vậy, tốt nhất là ghi chú để cố gắng lên kế hoạch tối đa và dự đoán các phần trong tương lai. Trái ngược với những gì người ta có thể nghĩ, thực tế này rất phổ biến trong các giải đấu lớn nhất, sổ ghi chép đã được thay thế bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Thời gian phỏng vấn

Bạn không thể cải thiện một mình. Kiến thức nằm trong khoảng trống và ngay cả khi bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của mình, bạn không thể có ý kiến ??hoàn toàn khách quan về trò chơi của mình. Sau mỗi bàn tay, hoặc ít nhất, điều quan trọng nhất, đừng ngần ngại để hỏi ý kiến ??tốt nhất Người chơi trên bàn. Do đó, bạn không chỉ tâng bốc cái tôi của những người này, mà còn, bạn sẽ tìm hiểu thêm về hành vi của mình, những cải tiến mà bạn có thể thực hiện, cũng như một quan điểm mà bạn không nhất thiết phải xem xét!

The Bluff là như vậy năm 2010!

Vâng, tất cả các video huấn luyện nói về nó, đây là điều đầu tiên bạn học khi bạn bắt đầu trong poker. Nhưng vô tội vạ có hại cho liều quá cao hoặc thành thạo kém. Vô tội là nguyên tắc cá cược khi bạn có một bàn tay xứng đáng là bạn đi ngủ để tránh rủi ro. Biết rằng các kỹ thuật vô tội vạ hiện được biết đến với tất cả mọi người. Do đó, nó không còn là một bí mật và kỹ thuật của bạn ngay lập tức được vạch mặt. Bạn có thể được thực hiện trong trò chơi của riêng bạn, vì hầu hết người chơi theo dõi. Và vô tội vạ của bạn không thể phủ nhận dẫn bạn đến sự mất mát của bạn!

Đừng xấu hổ khi đi ngủ thường xuyên

Ngủ trong poker là bằng chứng của sự khôn ngoan, sáng suốt. Bạn biết rằng vô tội vạ sẽ không hoạt động, và bàn tay của bạn thực sự không đáng để bạn dành một người mù. Vì vậy, hãy đặt cái tôi của bạn sang một bên, ngân hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn. Ngủ là ngược lại với cách tiếp cận ngục tối, hãy yên tâm! Nếu bạn không cảm thấy nó, thì hãy đến lượt của bạn. Và như thế, đối thủ của bạn sẽ ghi lại rằng bạn chơi khi nó đáng giá và trò chơi chắc chắn sẽ cay hơn một chút!

Không rỉ sét trên một biến thể duy nhất

Texas Hold hèem rất tốt, nhưng điều quan trọng là luôn được cập nhật và không bao giờ ngừng học hỏi. Khi bạn thành thạo biến thể nổi tiếng nhất, hãy bắt đầu tìm hiểu các biến thể khác sẽ một lần nữa thay đổi quan điểm của bạn và làm phong phú thêm văn hóa cá nhân của bạn. Ngoài ra, đây là một cơ hội để chia sẻ kiến ??thức của bạn với bạn bè để củng cố nhiều mối quan hệ xã hội hơn nữa!

Chúng tôi không biết, chúng tôi không chơi!

Điều này có vẻ vô lý đối với một số người, không dễ dàng cho những người khác. Không chơi một biến thể mà bạn không biết. Bạn hoàn toàn phải học trong thời gian rảnh hơn là trực tiếp, nơi đối thủ của bạn sẽ không ngần ngại ghê tởm bạn khỏi trò chơi này! Bạn sẽ mất tiền, uy tín và phẩm giá của bạn nếu bạn bị tước khi bạn không biết mã của một trò chơi mà mọi người xung quanh bảng chính.

Chúng tôi giữ bạn bè của anh ấy!

Poker là tốt, nhưng điều đó không giúp bạn di chuyển, điều khiển một nỗi buồn tình yêu hoặc đơn giản là trả một lát thú vui. Tình bạn là quý giá. Đề xuất cuối cùng (và tốt hơn) của chúng tôi cho các trò chơi poker của bạn ở nhà sẽ là biết cách phân vùng poker và nó hung hăng, thậm chí bị tàn phá và tính cách thực sự của bạn. Khi trò chơi kết thúc, đừng bực bội, tránh tính phí cho người bạn của bạn đã mất tất cả và trở lại cuộc sống thực khi đánh giá cao 100 % thời điểm, nhưng biết cách tiếp tục! Chúc vui vẻ !

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi