kênh bóng đá Quy tắc Blackjack: Bắt đầu trên bánh xe với lời khuyên của chúng tôi

Quy tắc đen

Hầu hết những người chơi sòng bạc mới bắt đầu chơi đều hơi ấn tượng bởi Blackjack. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, bài viết này là dành cho bạn! Thật vậy, ngay cả khi bạn không có lý do hợp lệ để sợ hãi, điều đó là dễ hiểu. Tại sao ? Đơn giản là vì nó đến từ những điều chưa biết! Con người sợ những gì anh ta không biết. Chúng tôi ở đây để bù đắp cho điều này và hướng dẫn bạn không chiến thắng! Blackjack không phức tạp lắm, nhưng trò chơi này có thể vô cùng sinh lợi! Đây là cách chơi blackjack!

Giá trị của mỗi thẻ khi bạn chơi blackjack là gì?

Đây là điều đầu tiên cần biết. Mục tiêu của trò chơi Blackjack là có được điểm 21 với tối thiểu các thẻ được phân phối bởi các đại lý. Do đó, toàn bộ khó khăn của trò chơi là trong thực tế "dự đoán" việc rút thăm và biết khi nào nên chấp nhận hoặc từ chối một thẻ.

Đối với các thẻ có số, thật dễ dàng, chúng có giá trị khuôn mặt mà số hiển thị. Một trái tim là ví dụ 6 điểm. Một hình bóng, còn được gọi là một nhân vật, (nghĩa là nói một vị vua, một phụ nữ hoặc một người phục vụ), có giá trị 10 điểm. Cuối cùng, thẻ "thoải mái" nhất là AS, bởi vì nó có giá xoi lac tv1 trị 1 hoặc 10 điểm, tùy thuộc vào giá trị bạn chơi, người chơi, cấp cho nó. Ví dụ: nếu bạn có 10 spades và một người phục vụ, sẽ thuận lợi hơn khi xem xét như một điểm để tạo ra một con đen!

Nếu bạn thực hiện Blackjack, điều đó có nghĩa là bạn đạt được pin 21 điểm, bạn sẽ kiếm được 1,5 lần đặt cược bắt đầu.

Làm thế nào là một trò chơi của blackjack?

Trước khi bắt đầu trò chơi, mỗi xoi lac tv1 người chơi xung quanh bàn đặt cược của họ. Sau đó, các đại lý phân phối cho mỗi thẻ A có khuôn mặt có thể nhìn thấy và phân phối một thẻ có khuôn mặt được ẩn.

Các đại lý sau đó phân phối một thẻ thứ hai cho mỗi người chơi, luôn có thể nhìn thấy. Sau khi phân phối này, anh ta yêu cầu người chơi bên trái nếu anh ta muốn một thẻ khác, và do đó tiến hành cho mỗi người chơi có mặt. Bạn có thể yêu xoi lac tv1 cầu nhiều thẻ bạn muốn! Nhưng hãy cẩn thận để không quá tham lam, vượt quá 21 khiến bạn tự động mất!

Khi mọi người đều có số lượng thẻ mong muốn, đại lý sử dụng và rút thêm một thẻ miễn là anh ta không tổng số ngưỡng 17. Nếu anh ta vượt quá 21 trong dịp này bằng cách rút một thẻ quá cao, tất cả những người chơi bảng khác đều giành chiến thắng. Mặt khác, nếu anh ta xoay sở để dừng lại từ 17 đến 21, anh ta xoi lac tv1 dừng vẽ và đó là những người chơi có sự kết hợp lớn hơn so với người chiến thắng. Nếu bạn bằng nhau, bạn sẽ phục hồi đặt cược của bạn, mà không có nhiều giá trị hơn.

Những hành động bạn có thể thực hiện trong trò chơi?

Sau vòng phân phối đầu tiên, bạn có sự lựa chọn giữa ba hành động:

  • Bạn có thể tăng gấp đôi đặt cược của mình nếu bạn cảm thấy trong tĩnh mạch và hai thẻ đầu tiên xoi lac tv1 của bạn thông báo một sự kết hợp tuyệt đẹp. Điều này có nghĩa là bạn cũng có nguy cơ nhận được một thẻ trong vòng tiếp theo.
  • Bạn có thể chia trò chơi của mình. Trong thuật ngữ, đây được gọi là "chia". Sau đó, bạn tách hai thẻ bạn có, và bạn đặt cược mới. Bạn sắp chơi một tay. Nếu mỗi người là người chiến thắng, bạn sẽ tăng gấp đôi cược ban đầu của bạn! Hãy cẩn thận, nếu bạn nghĩ rằng xoi lac tv1 sự phân chia là giải pháp lý tưởng, nó có thể mang lại lợi nhuận như đó là sát thủ. Thật vậy, nếu bạn có được cả hai tay, bạn tăng gấp đôi số tiền đặt cược của mình, nếu bạn chỉ kiếm được một, bạn không mất gì, nhưng nếu bạn mất cả hai tay, bạn sẽ mất số tiền của bạn hai lần đầu tiên!
  • Nếu đại lý làm một chiếc blackjack, đây là sự mất mát được đảm bảo cho bạn và tất cả xoi lac tv1 những người chơi khác trong bảng. Để cân bằng lại các rủi ro, bạn có quyền nhận "bảo hiểm" làm người chơi. Điều này có nghĩa là bạn trả một nửa số tiền cược bắt đầu của mình tại ngân hàng và trong trường hợp đại lý blackjack, bạn chỉ mất cược ban đầu. Và nếu thực tế thực tế thực tế, bạn sẽ mất bảo hiểm, nhưng bạn vẫn giành được một nửa số lần đặt cược khởi động của mình!
xoi lac tv1

Những hành động để giành chiến thắng tại Blackjack?

Chúng tôi rất thường xuyên gói trò chơi Blackjack trong một bức màn bí ẩn và rất thường xuyên sai. Đúng là đó là một trò chơi uy tín giữ lại một sự quyến rũ hơi bí ẩn theo thời gian, nhưng hãy cẩn thận để không làm bí ẩn nó! Bài viết này chính xác là cho điều đó, bạn sẽ chỉ có 6 hành động khác nhau để làm trong Blackjack. Chúng tôi khác xa với những truyền thuyết tính toán mà chúng tôi thấy trên Las Vegas 21 !! Tất nhiên, việc đếm các thẻ bị cấm, chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn nên chuyển hướng từ ý tưởng này để thực hành Blackjack trong các quy tắc của nghệ thuật. Đây là những gì đang chờ đợi bạn khi bạn chơi blackjack!

Người khôn ngoan nhất: Ở lại

Khi bắt đầu một trò chơi của Blackjack, bạn sẽ nhận được hai thẻ từ đại lý phân phối, vì vậy bạn có một tay. Nếu bạn xem xét rằng bàn tay của bạn là chính xác và bạn không muốn chấp nhận bất kỳ rủi ro nào quá sớm, bạn có thể quyết định "ở lại", nghĩa là không thể rút thẻ mới.

Thời gian tốt nhất để ở lại: khi bàn tay của bạn đã cho phép bạn giành chiến thắng như, ví dụ, với 17.

Rủi ro nhất: Bắn

Khi bạn nhận được thẻ khá yếu trong lần hòa đầu tiên, bạn sẽ muốn tăng cơ hội đạt 21 và giải pháp ở đây sẽ là bắn một thẻ mới, sau đó là một thẻ khác, cho đến khi bạn chưa thành niên . Hãy cẩn thận, rủi ro là mất tất cả bằng cách muốn giành chiến thắng, bởi vì nếu tổng số thẻ của bạn vượt quá 21, bạn đã vi phạm và bạn sẽ mất cược!

Thời gian tốt nhất để bắn: khi bàn tay của bạn không cho phép bạn giành chiến thắng bằng cách tiếp cận tối đa 21.

Sự thỏa hiệp đúng đắn: Chia sẻ

Nếu bạn từng vẽ hai thẻ có cùng giá trị, bạn có thể chơi riêng. Sau đó, bạn sẽ phải đặt cược vào một và một giây, với số tiền giống hệt nhau. Sau đó, đại lý sẽ cung cấp cho bạn hai thẻ khác để hoàn thành từng bàn tay của bạn. Nếu bạn bắt gặp một cặp, bạn có thể bắt đầu lại hoạt động!

Thời gian tốt nhất để chia sẻ: Nếu bạn muốn, khi bạn bắt gặp một cặp. Chúng tôi khuyên bạn nên tách thẻ của bạn khi chúng là cặp 8, 9 hoặc AS!

Xưởng poker: Double

Nếu bạn có một bàn tay thú vị, bạn muốn mạo hiểm thẻ bổ sung để đảm bảo chiến thắng, bạn có khả năng tăng gấp đôi cược của mình và đại lý sẽ cung cấp cho bạn một thẻ. Nếu bạn thành công trong chuyến lưu diễn chính này và bạn giành chiến thắng, bạn sẽ giành chiến thắng nhiều hơn nếu bạn không tăng gấp đôi.

Thời gian tốt nhất để chia sẻ: Nếu bạn có hai thẻ 5 hoặc một tay ở mức 11 là một chiến lược tốt. Nhưng nhìn chung, nếu bạn có một bàn tay khởi đầu thú vị, đây là một hành động tốt để thực hiện.

Thận trọng nhất: đảm bảo

Thẻ croupier cũng quan trọng như thẻ của riêng bạn. Nếu thẻ có thể nhìn thấy của anh ta là một át chủ bài, anh ta có cơ hội tốt để tạo ra một chiếc blackjack. Đó không phải là tin tốt cho bạn! Do đó, bạn có thể hạn chế thiệt hại bằng cách "mua" bảo hiểm. Sau đó, bạn sẽ phải trả một nửa số cược bắt đầu của bạn. Nếu đại lý làm một chiếc Blackjack, bạn sẽ không mất hoặc kiếm tiền. Mặt khác, nếu đại lý không đánh dấu Blackjack, bạn sẽ mất bảo hiểm (nhưng không đặt cược cho trò chơi)

Thời gian tốt nhất để đảm bảo: Khi đại lý cho thấy một át chủ bài, nhưng hãy cẩn thận sử dụng sự hấp dẫn này với tiết kiệm là một chiến lược mà bạn phải cẩn thận!

Kháng cáo cuối cùng: từ bỏ

Đây là việc rút tiền xuất sắc. Nếu không phải tất cả các sòng bạc đều cung cấp tùy chọn này, hãy biết cách sử dụng nó! Nếu bàn tay của bạn quá nghèo, việc từ bỏ sẽ chỉ khiến bạn mất một nửa so với đặt cược bắt đầu.

Thời gian tốt nhất để từ bỏ: khi bạn cho rằng bạn không đủ tay để giành chiến thắng trước các đại lý. Hãy cẩn thận, lợi thế của kỹ thuật này là sai lệch, như để đảm bảo!

Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh MadnixTiền thưởng gần như mỗi ngày trong tuần Chơi
2. Hình ảnh TortugaTiền thưởng chào mừng 120 % lên tới € 1.200 Chơi
3. Hình ảnh Quốc vương hoang dãLên đến 500 €+ 20 vòng quay miễn phí Chơi

Bạn sẽ sớm trở thành một Blackjack Pro thực sự!

Để làm điều này, hãy làm theo lời khuyên của các bài viết của chúng tôi dưới đây:

Sòng bạc của tháng
  • Chào mừng tiền thưởng một sự lựa chọn
  • Sòng bạc đáng tin cậy và hiện đại
  • Hàng trăm trò chơi được cung cấp