fo5 Hậu quả của Brexit trên thị trường chơi game trực tuyến là gì?

Vào ngày 24 tháng 6, bản án rơi như một kẻ lừa đảo. Công dân Anh muốn ra khỏi Liên minh châu Âu cho phần lớn trong số họ. Một máy gia tốc đã được đưa ra vào ngày 12 tháng 7 này bằng cách từ chức của Thủ tướng Anh David Cameron, được thay thế bởi Theresa May, Eurosceptic bảo thủ, người nhậm chức vào thứ Tư, ngày 13 tháng 7. Sự thay đổi của người thuê nhà ở tuổi 10, Downing Street đã không làm người Anh ngạc nhiên, kể từ ngày sau cuộc trưng cầu dân ý, David Cameron đã tuyên bố rằng ông sẽ rời chức Thủ tướng. Kết quả của cuộc bỏ phiếu Brexit này rất bất ngờ đối với tất cả mọi người, vì các cuộc thăm dò trước cuộc bỏ phiếu đã đưa ra một xu hướng rất rõ ràng cho chiến thắng của "Có" (để ở lại EU). Sau những kết quả này, các thị trường tài chính đã trải qua những xáo trộn và bầu không khí hiện tại đang bị nghi ngờ, sau sáng nay ngày 24 tháng 6 khi mọi người thức dậy với tin tức này khiến các công dân vừa bị phát hiện và bối rối. Hậu quả chưa được nhìn thấy trực tiếp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, tuy nhiên, thời gian vẫn còn được dự đoán cho lĩnh vực Igaming.

Sự không chắc chắn là rất nhiều và đáng lo ngại

Bây giờ các chuyên gia vĩ đại nhất tự hỏi làm thế nào các chủ đề chính trị và thương mại tinh tế sẽ được đàm phán.Trong mọi trường hợp, phiếu bầu "không" khổng lồ này, sự từ chối bản sắc châu Âu này có lợi cho sự độc lập trên tất cả các điểm, sẽ có những hậu quả lớn trên toàn thế giới.Cho dù những lợi ích này là tích cực hay tiêu cực trong thời gian dài ít nhiều, phức tạp nhất để quản lý ngày nay là nỗi sợ hợp pháp của những điều chưa biết.Làm thế nào giao dịch giữa Vương quốc Anh và phần còn lại của châu Âu được quản lý?Làm thế nào người nước ngoài hoặc người châu Âu làm việc ở Vương quốc Anh có thể tiếp tục sống thanh thản theo lối sống mà họ đã chọn?Một điều chắc chắn là nhiều lĩnh vực sẽ không thể phủ nhận và được đánh dấu sâu bởi Brexit này, và đặc biệt là các trò chơi trực tuyến.

Ngay cả khi các đối tượng khẩn cấp hơn ngày nay trên bàn, sòng bạc trực tuyến, cá cược thể thao và trang web poker, cũng như các nhà môi giới ngoại hối đã bắt đầu lo lắng về hậu quả của việc thoát khỏi Vương quốc Anh của Liên minh châu Âu. Thật vậy, lãnh thổ Anh là trụ sở của sáu khu vực pháp lý khác nhau trong thế giới của Igaming. Ủy ban Trò chơi Vương quốc Anh, Đảo Người và Gibraltar nằm trong số các tổ chức cân nhắc nhiều nhất trong sự cân bằng, vì họ giám sát và giao giấy phép cho nhiều nhà khai thác ở châu Âu.

Các nhà khai tran bong da hom nay thác đã phản ánh về chiến lược hài hòa

Các công ty thường trú ở Vương quốc Anh không thực sự có mối quan tâm nên được thực hiện, vì chính quyền Anh luôn quản lý để quản lý các thỏa thuận lập pháp rất tốt và đặc biệt là về chính sách đối ngoại của họ. Ngược lại, các luật sẽ được áp dụng cho cư dân Anh sẽ không thể cho công dân châu Âu. Do đó, các nhà khai thác hiện đang được quy tran bong da hom nay định bởi một trong các tổ chức Quần đảo Anh sẽ có nghĩa vụ yêu cầu giấy phép ủy quyền ở một quốc gia thành viên so với Vương quốc Anh. Thêm vào đó, họ cũng phải có một chỗ ngồi trên đất châu Âu.

Người chơi Bỉ, Pháp và Thụy Sĩ sẽ không gặp vấn đề này, vì các nhà khai thác đã có được giấy phép từ vùng đất của Vương miện Anh không cho phép các quốc gia phát hiện ra tiếng Pháp này trên tran bong da hom nay nền tảng của họ, vì luật pháp địa phương ngăn cản họ. Thật vậy, Pháp và Bỉ chỉ có thể được giải trí trên các trang web sòng bạc trực tuyến với giấy phép của Pháp, Bỉ, Hà Lan hoặc người Malta.

"Hậu quả chưa được nhìn thấy trực tiếp trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, tuy nhiên, thời gian vẫn được dự đoán cho lĩnh vực Igaming."

Một số nhà khai thác đã chọn để giữ các hoạt động của họ ở tran bong da hom nay Vương quốc Anh, như Bet365 và William Hill. Tuy nhiên, vì lý do kinh tế và theo quan điểm của số lượng lớn người dùng sống bên ngoài biên giới của Quần đảo Anh, họ hiện đang phản ánh đầy đủ để định cư trên đất châu Âu, để không mất quá nhiều khách hàng trong việc hạn chế điều đó bằng tiếng Anh, Các thị trường Scotland, xứ Wales và Bắc Ailen. Điểm gai nhất trong lịch sử có lẽ sẽ là thực tế là các nhà khai tran bong da hom nay thác thực hành ở Vương quốc Anh dành cho người chơi châu Âu phải có một trụ sở khác trong Liên minh châu Âu và các nhà khai thác châu Âu cũng sẽ phải phân chia các quyết định hành chính của họ. Quá trình này sẽ dài, tẻ nhạt và sẽ chi phí cho các nhà khai thác cực kỳ tốn kém. Do đó, những người chơi thị trường đang trong giai đoạn chờ đợi đáng sợ, để biết những gì sẽ thay đổi ở cấp độ lập pháp, tran bong da hom nay vì luật pháp trên thế giới rất nghiêm ngặt và áp dụng cho bức thư.

Ví dụ cụ thể

Nhiều sòng bạc đã bỏ rơi lãnh thổ của Anh, vì thuế rất cao. Ngoài ra, các nhà khai thác đang phản ánh mạnh mẽ về câu hỏi và đi đến kết luận rằng chắc chắn có lợi hơn khi định cư ở châu Âu, thay vì giữ ghế ở Vương quốc Anh, lập pháp, và ngoài việc xây dựng lại một trụ sở mới của châu Âu, biết Tất cả thời hạn,tran bong da hom nay những khó khăn của sự hài hòa giữa hai đầu và những khó khăn tài chính có thể xảy ra mà điều này sẽ ngụ ý.

Các giả thuyết và đầu cơ là bánh lái. Các nhà khai thác như sòng bạc và sòng bạc Altantic được quy định bởi các khu vực pháp lý của Malta và Hà Lan. Do đó, họ sẽ không lo lắng về hậu quả của Brexit. Mặt khác, PokerStars, Poker trực tuyến khổng lồ, đại diện cho một trụ cột thực sự của ngành công nghiệp. tran bong da hom nay Công ty có ít nhất một ăng -ten ở Vương quốc Anh, trên đảo con người. Nếu thị trường châu Âu không còn có thể truy cập được sau luật mới, chắc chắn sẽ có nhiều lợi nhuận hơn và có lợi hơn để giải quyết ở Malta để tận dụng lợi thế của châu Âu (và mặt trời!)

Tất nhiên, chỉ có tương lai sẽ tiết lộ hậu quả của Brexit này đối với thế giới phức tạp của Igaming. Chúng tôi mong muốn biết thêm về tran bong da hom nay những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi! Nếu bạn là một du khách, bạn sẽ cần một thị thực để đi xem Cung điện Buckingham và chụp ảnh phong cảnh của Loch Ness? May mắn thay, câu hỏi về tiền không xuất hiện, bởi vì người Anh là một phần của Liên minh châu Âu, nhưng vẫn muốn giữ đồng bảng Anh. Sau thông báo của Brexit, tiền tệ đã mất giá trị trên thị trường tài chính. Chúng tôi cá rằng các bản chuyển thể mới sẽ có lợi cho tất cả các bên và việc ly hôn chính trị này sẽ không biến thành một cuộc đấu.

Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ