tất cả các trò chơi Thậm chí nhiều người tham gia trực tiếp trên tất cả các trò chơi PokerStars!

Bạn có mơ về trải nghiệm trò chơi trên bàn thực tế hơn bao giờ hết không? PokerStars đã thực hiện tất cả mong muốn của bạn, bằng cách cung cấp cho bạn bình luận tv cuộc sống mới sống trong suốt loạt các trò chơi của nó! Phòng poker trực tuyến lớn nhất thế giới đã hợp tác với Evolution Gaming để cung cấp cho người chơi của mình những người chơi trực tiếp, những người sẽ đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ. Kinh nghiệm chơi game của bạn trên PokerStars sắp thay đổi hoàn toàn, hãy theo dõi chúng tôi trong suốt bài viết này để tìm hiểu thêm!

Tùy chọn đại lý trực tiếp trên PokerStars.Eu

Tùy chọn bình luận tv đại lý trực tiếp đến trên tất cả các trang web Pokerstars châu Âu. Sự hiện diện của những viên đá sống sẽ được thêm vào loạt các sản phẩm PokerStars hiện tại, bao gồm Roulette, Blackjack, Baccarat và Poker Texas Holdingem. Các đại lý trực tiếp sẽ có trụ sở tại Riga Evolution Studios, trong một căn phòng được tạo ra dành riêng cho khách hàng của PokerStars. Sự ra mắt trên các trang web Pokerstars châu Âu chỉ diễn ra một tháng sau khi ra mắt các trận đấu trực bình luận tv tiếp trên mạng PokerStars Tây Ban Nha, đã đạt được một thành công lớn.

Khi một sự kiện hạnh phúc không bao giờ đến một mình với PokerStars, phòng poker trực tuyến lớn nhất thế giới đã thông báo rằng họ cũng sẽ ra mắt một trò chơi sòng bạc trực tiếp hoàn toàn mới có tên: "Immersive Lite Roulette".

Người ta biết rằng người chơi thích tương tác với con người hơn là máy móc trong trò chơi trò chơi của họ. Đây là lý do tại sao tính năng của Live Cat rất phổ biến trên tất cả các sòng bạc. Tùy chọn này cho phép các nhà khai thác có được sự tự tin của người chơi và cho phép họ tìm ra giải pháp gần như tức thời cho vấn đề nhỏ nhất của họ. Nhìn thấy một đại lý trong xác thịt trong suốt trò chơi chỉ có thể giúp tự tin những người chơi mới, hầu hết thời gian, hơi miễn cưỡng về việc đầu tư tiền thật vào các sòng bạc trực tuyến.

Các sản phẩm poker khác sẽ đến

Khi một sự kiện hạnh phúc không bao giờ đến một mình với PokerStars, phòng poker trực tuyến lớn nhất thế giới đã thông báo rằng họ cũng sẽ ra mắt một trò chơi sòng bạc trực tiếp hoàn toàn mới có tên: " Roulette sống động ?. Sản phẩm cũng được tạo ra bởi Evolution Gaming. Trò chơi roulette mới này được trang bị một loạt các máy ảnh HD, được định vị ở những nơi khác nhau xung quanh bánh xe và đại lý, để cung cấp cho người dùng tổng số điểm trong trò chơi. Chúng tôi đã có thể xác nhận rằng các hiệu ứng hình ảnh, được cung cấp bởi hệ thống camera hoàn toàn mới này, đơn giản là ấn tượng.

Các trò chơi mới ban đầu sẽ có sẵn cho người dùng PokerStars và cũng có thể tải xuống từ tất cả các thiết bị có Windows 7 PokerStars. Các trò chơi cũng sẽ có sẵn trên thiết bị di động và máy tính của Apple Brand vào một ngày sau đó.

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi