club fo4 garena vn Các giải đấu poker đang hắt hơi Deauville năm nay

Có vẻ club fo4 garena vn như poker đang sống những giờ vinh quang cuối cùng ở Pháp. Ngày nay, chúng ta vừa mới biết rằng Deauville không còn là một trong những điểm đến châu Âu cho mùa thứ 12 của Tour Poker Poker (EPT). Giữa việc kết thúc hợp đồng và sự suy giảm của kỷ luật ở Pháp, www.parierenbelgique.be/poker trở lại tin tức độc quyền này đã biến những người yêu thích poker với những người bạn Pháp của chúng tôi!

Tạm biệt EPT Deauville

Đây là một cú đánh thực sự cho poker Pháp, vì ngày càng khó khăn để tìm thấy một sự kiện poker trực tiếp chất lượng cao. Giám đốc Quan hệ công chúng của Pokerstars cho biết: "Hợp đồng của chúng tôi liên quan đến việc tổ chức các sự kiện EPT ở Deauville hiện đã đi đến kết luận tự nhiên. Thật vậy, bạn hiểu, các cầu thủ sẽ không còn giải trí để khám phá điểm đến tuyệt vời của Pháp ở Deauville trong mùa thứ 12 của Tour Poker Poker (EPT).

"Không còn bất kỳ sự kiện mua vào ở mức 3.000 € ở Pháp nữa." Biên tập viên Pháp của Pokernews

Chuyến tham quan poker partouche (PPT) đã từng là một trong những sự kiện poker được mong đợi nhất trong năm. Vào năm 2012, Patrick Partouche, giám đốc điều hành của nhóm parouche, đã rất vui mừng với sự xuất hiện của EPT ở Deauville vì sự phán xét đột ngột của PPT đã tạo ra một sự thiếu hụt khó khăn để điền vào lịch poker trực tiếp của Pháp. Ngoài ra, vào năm 2013, một cú đánh mới là thông báo về World Series of Poker (WSOP) liên quan đến việc dừng Escapade hàng năm ở châu Âu và ủng hộ một sự kiện trung gian ở Melbourne. Ngay sau đó, nó đã được tiết lộ rằng WSOPE 2015 sẽ được tổ chức tại Berlin. Biên tập viên người Pháp của Pokernews cho biết: "Đó là một ngày buồn cho những người chơi poker người Pháp. Chúng tôi đã mất Partouche, WSOPE, WPT Paris và bây giờ là EPT Deauville. Không còn bất kỳ sự kiện nào nữa mua vào ở mức 3.000 € ở Pháp. ??

Phần còn lại của ept

Chỉ có hai điểm dừng đã được công bố cho đến nay cho mùa thứ 12 EPT. Sự khởi đầu của mùa giải sẽ diễn ra tại thủ đô Catalan của Barcelona từ ngày 19 đến 30 tháng 8, điều này sẽ trùng khớp một lần nữa với Tour Poker Poker. Điểm dừng tiếp theo của EPT 2015 sẽ được kết hợp với Tour Poker Poker được lên kế hoạch từ ngày 6 đến 16 tháng 12.

Sự kết thúc của cuộc phiêu lưu Deauville tiếp tục phân chia, theo các tuyên bố của CEO của Chỉ số Poker toàn cầu và cựu cầu thủ chuyên nghiệp của Winamax, Manuel Bevand. Theo đó: "Deauville không phải là nơi thú vị nhất cho người chơi poker, đặc biệt là vào tháng 1. Ngoài ra, ở cấp độ cá nhân, tôi đã bị đánh cắp tại một trong những khách sạn chính thức và tôi chưa bao giờ có thể lấy thu nhập của mình trong sự kiện chính! Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng EPT sẽ tiếp tục cung cấp các sự kiện ở Pháp. "Mặc dù quyết định của EPT phân chia, kết luận là như nhau và nó khôi phục niềm tin của chúng tôi vào các cầu thủ poker Pháp, bằng cách tiếp nhận những lời của CEO của chỉ số poker toàn cầu:" Tôi không nghĩ rằng sự kết thúc của EPT Deauville đồng nghĩa với sự thèm ăn trong số những người chơi poker người Pháp. Cộng đồng club fo4 garena vn Poker của Pháp có nhiều người chơi đã chứng minh sự thành công của FPS và các sự kiện cấp trung gian khác như Deepstackopen và WPT National Series. ??

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi