fifaaddict 4 Bạn có biết nguồn gốc của màu sắc của một trò chơi bài không?

Đây là những câu hỏi mà chúng tôi tự hỏi mình rất ít và chưa: Bốn màu của trò chơi bài có nghĩa là gì? Trước hết, hãy lưu ý rằng màu của thẻ là biểu tượng có trên đó, chẳng hạn như cỏ ba lá, gai, gạch và trái tim. Không có trường hợp là những màu đỏ và đen!

Bốn màu lịch đá bóng world cup 2022 sắc không phải là những gì họ có ngày hôm nay!

Màu sắc được sử dụng nhiều nhất ngày nay trên toàn thế giới là trái tim và gạch, màu đỏ, và cỏ ba lá và gai màu đen. Không phải lúc nào cũng như vậy, nhưng trong lịch sử, thật phức tạp khi hiểu tại sao những màu sắc này thu hút sự chú ý của người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

"Bên cạnh đó, gạch được chỉ định là" kim cương "hoặc kim cương, bằng lịch đá bóng world cup 2022 tiếng Anh, chỉ củng cố hình ảnh có giá trị cao của gạch."

Để hiểu rõ hơn những biểu tượng này đến từ đâu, chúng ta phải quay ngược thời gian và cho bạn một bài học lịch sử nhỏ! Điều quan trọng là phải biết rằng thẻ giấy rất có thể xuất hiện vào thế kỷ thứ chín, ở Trung Quốc. Lúc đầu, các thương hiệu được đại diện bởi các kết hợp tiền xu khác nhau.

Một trò chơi vẫn được các nhà sử học lịch đá bóng world cup 2022 ở thế kỷ 13 đến thế kỷ 13 bởi Istanbul vào năm 1938, đó là một trò chơi gồm 56 lá bài bao gồm bốn thương hiệu khác nhau, cụ thể là kiếm, các mảnh, gậy polo và cúp.

Ý nghĩa của trái tim trong một trò chơi bài

Trái tim gần như là một biểu tượng phổ quát. Trước anh, đó là một chiếc cốc xuất hiện trên những lá bài này. Việc cắt, cũng được hiểu là một chén thánh (bình linh thiêng) rõ ràng là biểu tượng của các giáo sĩ, được gọi là "người của trái tim".

Được biết đến với đức tính và lòng can đảm của họ, những người đàn ông của nhà thờ này đã nhanh chóng được tượng trưng bởi một trái tim trên thẻ chơi để thay thế các vết cắt. Nếu chúng ta đang tìm kiếm một ý nghĩa bí truyền cho sự thay đổi này, chúng ta biết rằng trái tim có liên quan đến yếu tố nước, các mối quan hệ và tính cách tâm linh của sự vật.

Ngói cũng có một ý nghĩa rất đặc biệt

Điều gì đã được đặt ra và nơi của thương hiệu gạch, trước anh ta? Đây là những đồng tròn tượng trưng cho sự giàu có. Và sự giàu có, vào thời điểm đó, được liên kết trực tiếp với các thương nhân.

Bên cạnh đó, gạch được chỉ định là " kim cương Hoặc kim cương, bằng tiếng Anh, chỉ củng cố hình ảnh có giá trị cao của gạch. Ở cấp độ bí truyền, biểu tượng này chỉ định phần tử của trái đất, vì vật liệu và đặc tính hữu hình của nó.

Cỏ ba lá, một biểu tượng của may mắn trên thẻ chơi?

Cây gậy polo mà chúng ta đang nói ở trên đã dần biến thành một cây gậy chiến đấu. Trong tiếng Anh, chúng tôi chỉ định cây gậy theo từ " câu lạc bộ ", Nhưng từ này cũng chỉ định" cỏ ba lá ". Cây gậy có hai cách giải thích khác nhau, theo nghĩa đó là một hỗ trợ cho việc đi bộ (dưới dạng cây gậy), nhưng cũng là một vũ khí chính đại diện cho lớp nông dân.

Cỏ ba lá, từ quan điểm bí truyền, đại diện cho ngọn lửa và sự sáng tạo. Giống như những gì, nó không nhất thiết là biểu tượng của may mắn vĩnh cửu!

Và Spike, nó nói gì với chúng ta?

The Spade, được gọi là "Spades" bằng tiếng Anh, cũng đại diện cho một vũ khí, chính xác hơn là một thanh kiếm dài. Không giống như cỏ ba lá, thanh kiếm ở đây là một biểu tượng của công lý. Giới quý tộc không có con ngựa mặc một thanh kiếm và do đó dễ dàng nhận dạng. Nhưng các hiệp sĩ cũng mặc vũ khí đôi khi được trang trí với gai ở cuối! Bạn sẽ hiểu, Spike đại diện cho lớp của giới quý tộc.

Nếu bạn có cảm giác suy luận tốt, bạn sẽ thấy rằng sự tăng đột biến do đó đại diện cho yếu tố không khí trong chủ nghĩa bí truyền. Ông cũng được liên kết với luật pháp, trí tuệ và chính trị!

Chơi bài vẫn có nhiều bí mật, như bạn có thể thấy! Thật vậy, thật khó để nghi ngờ sự phong phú tượng trưng của màu sắc nếu chúng ta không biết tất cả thông tin này!

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi