fifa mobile 20 player database Tiên lượng tiêu chuẩn Liege Antwerp: Jupiler Pro League, Ngày thứ 3

Cuộc đua, cuộc thiJupiler Pro League
Hàng giờChủ nhật ngày 08 tháng 8 năm 2021 lúc 1:30 chiều
Tiên lượng của chúng tôiVẽ tranh
Xếp hạng3,50 (đặt cược 100 € và kiếm được € 350)
Người cá cượcBWIN

Tiên lượng của chúng tôi

Vẽ tranh
3 cuốn sách hay nhất để đặt cược trực tuyến
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Tiên lượng tiêu chuẩn Liege Antwerp - Điểm chính

  • Trong tỉ lệ tỉ số hôm nay năm cuộc đối đầu cuối cùng giữa hai đội, đã có Ba trận hòa và một chiến thắng mỗi người;
  • Antwerp kết thúc thứ 2 trong chức vô địch trong mùa giải thường xuyên, trong khi Tiêu chuẩn Hoàn thành ở vị trí thứ 6;
  • Về phía Hoàng gia Antwerp, Sander Coopman, Michelangelo Balikwisha bị thương và Didier Lamkel Zé sẽ bị đình chỉ trong cuộc họp. Phía tiêu chuẩn của Liege, chỉ có trung vệ Merveille Bokadi sẽ vắng mặt để vỡ gân Achilles kể từ ngày 18/04/21.

Tiên lượng Liege Antwerp tỉ lệ tỉ số hôm nay tiêu chuẩn - Kết luận của chúng tôi

Tại sân vận động Maurice Dufrasne ở Liège sẽ diễn ra vào ngày thứ ba của Jupiler Pro League Giữa tiêu chuẩn của Liège và Antwerp. Hai đội này thường gặp nhau trong những năm gần đây, đó sẽ là cơ hội để có những điểm quan trọng đối với sự tự tin của người chơi vào đầu mùa giải.

Tiêu chuẩn bắt đầu chiến dịch 2021/2022 của mình khá tốt với trận hòa và chiến thắng trong trận đấu cuối cùng trong Zulte-Waregem. Đội tỉ lệ tỉ số hôm nay đã giành được 4 điểm và đặt vị trí thứ tư cho sự khởi đầu của chức vô địch này.

Được đào tạo bởi người Senegal trẻ tuổi M hèBaye Leye, nhóm đã thể hiện những điều tuyệt vời và xuất hiện với tham vọng trong năm nay. Đối mặt với Antwerp, họ thường gặp khó khăn trong việc chiến thắng, nhưng họ sẽ làm mọi thứ để tiếp tục loạt bài tuyệt vời này trước mặt những người ủng hộ họ trở lại trong sân vận động.

Hoàng gia Antwerp bắt đầu mùa tỉ lệ tỉ số hôm nay giải tồi tệ nhất, họ thực sự đã phải chịu hai thất bại, 3-2 trước Mechelen và gần đây 0-1 trước Kontrijk. Sau một mùa rất thành công, Đội priske Đan Mạch dường như gặp khó khăn Kể từ sự ra đi của Mbokani và Refaelov.

Ngoài ra, tiền đạo trẻ Didier Lamkel Ze sẽ không có mặt cho trận đấu này, cuộc tấn công có thể khá hạn chế với chỉ Michael Frey ở đỉnh cuộc tấn công. Bất chấp sự khởi đầu đầy hứa hẹn của mình, anh ấy có vẻ rất cô đơn, để xem liệu đội sẽ phản ứng sau khởi đầu tồi tệ này!

Chúng tôi tin rằng tỉ lệ tỉ số hôm nay Antwerp nên phản ứng sau hai thất bại của anh ấy từ đầu mùa giải. Mặc dù tiêu chuẩn dường như được vũ trang nhiều hơn để giành chiến thắng trong trận đấu này trước những người ủng hộ nó, nhưng nó tỉ lệ tỉ số hôm nay sẽ là một trận đấu rất chặt chẽ như thế này thường có giữa hai đội này.

Tiên lượng của chúng tôi ? Vẽ tranh

Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo
Các dự báo mới nhất
Từ tỉ lệ tỉ số hôm nay ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 Ai sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở World Cup?
Thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022, lúc tỉ lệ tỉ số hôm nay 9 giờ tối Tiên lượng Supercoupe UEFA: Real Madrid vs Eintracht Frankfurt