fear dota 2 Ai sẽ giành được Jupiler Pro League 2021/2022?Tiên lượng của chúng tôi

Cuộc đua, cuộc thiJupiler Pro League 2021/2022
Hàng giờ2021/2022 mùa
Tiên lượng của chúng tôiNhà vô địch FC Bruges
Xếp hạngChi phí có sẵn sớm
Người cá cượcBetway.be

Tiên lượng của chúng tôi

Nhà vô địch FC Bruges
3 cuốn sách hay nhất để đặt cược trực tuyến
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Ai sẽ giành được Jupiler Pro League 2021/2022? Các điểm chính

  • các FC Bruges là người giữ tiêu đề. Brugeois đã giành chức vô địch Bỉ thứ 17 trong lịch sử của họ bằng cách kết thúc cả hai lần đầu tiên trong giai đoạn thông thường và trận play-off.
  • Waasland-Beveren và Royal Mouscron đã xuống hạng Division 1B Pro League trong khi RFC Seraing và Liên minh Saint-Gilloise đã được thăng cấp trong Jupiler Pro League.
  • RSC Anderlecht đã club fifa 4 không giành được chức vô địch Bỉ kể từ khi Mùa 2016/2017. Câu lạc bộ Mauve vẫn giữ kỷ lục của các danh hiệu ở quy mô quốc gia (34).

Ai sẽ giành chức vô địch Bỉ 2022? Kết luận của chúng tôi

Nếu mức độ của Jupiler Pro League Ở dưới giải vô địch lớn nhất châu Âu, cuộc thi này vẫn được theo sau ở cấp quốc gia, đặc biệt là giữa những người đặt cược. Mỗi tháng, do đó chúng club fifa 4 tôi sẽ nắm giữ cổ phiếu của Đội yêu thích Đối với danh hiệu Champion of Bỉ 2022!

Giải vô địch vừa được nối lại và luôn luôn phức tạp khi thấy rõ chỉ sau hai ngày. Hiện tại, FC Bruges dường như đi trước một bước so với những người theo đuổi. Người giữ danh hiệu đã giữ hầu hết các cầu thủ của mình và thậm chí tuyển dụng Opa lang (16 mục tiêu với Bruges năm ngoái) dứt khoát.

Một số đội vẫn có thể đến club fifa 4 và cạnh tranh với FC Bruges: chúng tôi đang suy nghĩ đặc biệt là về Racing Genk, Tiêu chuẩn Liège và RSC Anderlecht. Thứ hai của trận play-off vào năm 2021, Racing Genk bắt đầu mùa giải mới này với Một lực lượng lao động gần như không thay đổi. Đối với Standard và Anderlecht, hai câu lạc bộ dường như háo hức trở lại đỉnh cao của poster.

Trong khi đó, FC Bruges vẫn là Yêu thích chính Đối với danh hiệu Jupiler Pro League 2021/2022. Tuy nhiên, sẽ cần phải chờ thêm một vài ngày nữa của chức vô địch để đánh giá tốt hơn các lực lượng liên quan.

Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo
Các dự báo mới nhất
Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 Ai sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở World Cup?
Thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối Tiên lượng Supercoupe UEFA: Real Madrid vs Eintracht Frankfurt