xì phé Truyền thuyết về bài xì phé Bỉ một lần nữa như

Davidi Kitai là người chơi vĩ đại nhất trong tất cả lịch sử của Poker Bỉ. Kết hợp trí thông minh và tinh chỉnh, Davidi Kitai đã tự đặt tên cho mình trên hiện trường bài xì phé quốc tế. Chúng tôi đã có cơ hội duy trì bản thân với nhà vô địch này để trở lại thành công của anh kết quả pháp và argentinaấy. Chúng tôi thậm chí đã có cơ hội để có được một số loại trừ trong các dự án trong tương lai của ngôi sao poker Bỉ. Nếu bạn quan tâm đến poker, nếu bạn là người chơi poker hoặc đơn giản nếu bạn muốn biết thêm về các ngôi sao gốc Bỉ, thì đó là bài viết dành cho bạn!

Quá trình của nhà vô địch này

Davidi Kitai đang cưỡi sóng thành công và hành trình của anh ấy chỉ đơn giản là đặc biệt! Chúng kết quả pháp và argentina tôi có thể dạy bạn, nhưng người chơi poker Bỉ này là một trong 5 người chơi trên thế giới đã giành được Triple Crown nổi tiếng. Giải đấu Davidi Kitai đạt được chỉ hơn 5 triệu euro, đặt nó ở vị trí cực là người chơi poker hay nhất trong lịch sử theo cách khá bền vững. Chiến công mới nhất của thần đồng này có từ mùa hè này, khi người sau giành được vòng tay thứ 3 của mình tại WSOP. Vào năm 2014, Davidi Kitai đã kết quả pháp và argentina đạt 14 địa điểm được trả tiền trong các giải đấu, báo cáo gần 1,5 triệu euro!

Hiện tượng Kitai rất ấn tượng đến nỗi nhiều người chơi poker đã trình bày nó như Phil Ivey châu Âu!

Trong phiên bản trước của Tour poker châu Âu ở Deauville, Kitai đã ở bàn cuối cùng của siêu nhân siêu cao và bỏ túi 2.000 euro. Hiện tượng Kitai rất ấn tượng đến nỗi nhiều người chơi poker đã trình bày nó như Phil Ivey châu Âu! Davidi kết quả pháp và argentina Kitai đã tàn phá 10 năm trong mỗi giải đấu poker mà anh ta tham gia. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với nhà vô địch này, chúng tôi đã được đối xử với một chút tổng quan về trạng thái tâm trí của ngôi sao poker người Bỉ đang lên này, người mà tiền sẽ không phải là mục tiêu cuối cùng!

Một tương lai đầy hứa hẹn

Là một người chơi Bỉ, Kitai nói với chúng tôi rằng những người chơi tiếng Pháp và tiếng Hà Lan kết quả pháp và argentina là những người chơi rất khác nhau. Thật vậy, người chơi nói tiếng Pháp sẽ chơi một trò chơi trực tiếp và thận trọng và sẽ tốt hơn trong các giải đấu, trong khi các cầu thủ Flemish muốn một trò chơi chặt chẽ và sẽ tốt hơn nhiều trong các trò chơi tiền mặt. Davidi Kitai là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp muốn vẫn là người thân cận của những người chơi nghiệp dư. Đây là lý do tại sao anh ấy sẽ tham gia vào nửa tá giải đấu nhỏ cùng với các cầu thủ nghiệp dư mỗi năm.

Cư dân Brussels của người Pháp đã tự mình từ bỏ chúng tôi, ở Deauville, và nói với chúng tôi về các dự án tương lai hoàn toàn đáng ngưỡng mộ của nó, điều này sẽ khiến bạn gục ngã, hơn một chút, theo phép thuật của nó! Theo Kitai, sau 10 năm sự nghiệp, kiếm tiền không còn đại diện cho mục tiêu chính. Đây là một bài phát biểu mà chúng ta đã quen với tất cả những người chơi cao cấp. Do đó, người chơi Bỉ có một mục tiêu mới trong tâm trí, đó là vị trí thứ 1 trong GPI trong 7 ngày liên tiếp. Kitai đặt thanh rất cao, và theo anh ta, dự án mới này sẽ mang lại cho anh ta động lực hơn nữa và làm cho nó thậm chí còn nguy hiểm hơn trên các mạch poker.

Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ