dt vn Yggdrasil đang cưỡi sóng những câu chuyện bằng cách lấy ra cỗ máy mới của mình với Beauty and the Beast ?!

Nếu bạn là một người yêu thích phim bị thuyết phục, bạn biết đấy. Nếu không, hãy biết rằng việc chuyển thể điện ảnh của phim hoạt hình Disney "Beauty and the Beast" sẽ xuất hiện trên màn hình của chúng tôi vào tháng tới! Mối quan hệ nào với trò chơi trực tuyến, bạn sẽ nói với chúng tôi? Nhà phát triển nổi tiếng và sáng tạo Yggdrasil đã quyết định thích nghi với xu hướng hiện tại bằng cách lấy ra máy đánh bạc hoàn toàn mới của mình về chủ đề Beauty and the Beast! Chúng tôi quyết định nói với bạn về nó, như các nhà báo giỏi trong mọi xu hướng!

Beauty and the Beast ?, câu chuyện cổ tích được kể trong máy đánh bạc Yggdrasil mới

Nhà xuất bản Yggdrasil đã tấn công một lần nữa! Trong khi câu chuyện trở lại phía trước của sân khấu nhân dịp phát hành bộ phim, chủ đề của Beauty and the Beast giải phóng niềm đam mê và nhà cung cấp hiểu điều này. Hãy sẵn sàng, với máy đánh bạc này, được chuyển đến một thế giới thần thoại đúng hơn cuộc sống! Bandit-Manchot Beauty và The Best ? là sáng tạo mới nhất của YGGDRASIL, nó có 5 cuộn và 20 dòng thanh toán. Không thể bị lạc trong sự uốn khúc của sự kết hợp!

Đồ họa đáng kinh ngạc và nhạc phim một lần nữa rất hiệu quả, rất nhập vai! Không còn nghi ngờ gì nữa, Yggdrasil rất trung thành với chính mình bằng cách vẫn tìm cách làm chúng ta ngạc nhiên! Ngoài ra, một số tính năng sẽ cho phép bạn giành được một chiếc rương đẹp, chắc chắn!

"Ngoài việc trở nên đẹp, trò chơi này rất sinh lợi!"

Các trang trí chỉ đơn giản là ngoạn mục. Sau một đoạn phim cắt cảnh cực kỳ gọn gàng, chúng tôi đến trên một cái bàn được trang trí bằng kính màu và các hình ảnh mạnh mẽ khác nhau của câu chuyện được khắc trong một khung đá. Các biểu tượng có màu sắc khác nhau và một số hình, như của Belle hoặc của con thú, trở nên sống động khi bạn nhận được một dòng thanh toán chiến thắng.

Ngoài việc đẹp, trò chơi này rất sinh lợi! Chúng tôi cho phép bạn đánh giá cho chính mình, đây là nhiều tính năng mà máy cung cấp!

Các tính năng sẽ cho phép bạn giành chiến thắng trên Bandit-Manchot Beauty và The Beast ? là gì?

Ngoài giao diện rất trực quan, nhà phát triển đã thực sự đặt tất cả những nỗ lực của mình vào những phần thưởng rất thú vị cho bạn, giải trí và ngân hàng của bạn về Beauty and the Beast ?! Mỗi nhân vật bạn làm chủ, khi nhận được phần thưởng đặc biệt, có thể khiến bạn trở thành người chiến thắng thực sự, nhờ các lựa chọn rất thú vị, chẳng hạn như biểu tượng phân tán, tháp miễn phí, biểu tượng hoang dã và cũng là một vụ cá cược vàng bí ẩn. Tính năng đặc biệt này được khớp nối ở nhiều cấp độ, bạn sẽ có thể tăng các cược (để kiếm được lớn hơn, tất nhiên!)

Một số biểu tượng của hoa hồng sẽ cho phép bạn truy cập vào các tòa tháp miễn phí và cung cấp cho bạn cơ hội chơi trong công ty của một nhân vật mang một tính năng đặc biệt để mưa tăng! Bạn sẽ có thể chọn giữa một người hầu, một đầu bếp và một quản gia để hỗ trợ bạn trong thử thách này mỗi giây!

Sinh lợi, những tính năng này rất thú vị và toàn bộ sẽ quyến rũ bạn, chắc chắn! Chúng tôi rất vui khi nhà xuất bản vẫn trung thành với chính mình khi anh ấy sáng tạo. The Beaty and the Beast ? là một hộp đầy đủ! Truy cập tất cả các sòng bạc trực tuyến Yggdrasil, trò chơi được phát hành vào ngày 24 tháng 2!

Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ