dota score Sòng bạc Ngôi sao quảng cáo phân biệt giới tính mới: Bad Buzz cho Sòng bạc trực tuyến Bỉ

Sòng bạc ngôi sao là logo

Trong khi mối quan hệ Weinstein / #MeToo / #BalanCetonPorc không bao giờ ngừng trả lại, phụ nữ từ tất cả các nước phương Tây cuối cùng cũng dám thể hiện sự phân biệt đối xử, ngay cả những cuộc xâm lược về thể chất hoặc bằng lời nói mà họ trải qua ở quảng trường công cộng ở quảng trường công cộng. Trang web Star Sòng bạc của Trò chơi trực tuyến Bỉ (cũng điều hành Grand Casino de Chaudfontaine-Liège), tận dụng nó, với một chủ đề của tất cả các chủ quan, để khởi động một chiến dịch quảng cáo phản ứng rất nhiều. Khi Machismo trộn lẫn với hương vị xấu ...

Một tiếng vang xấu và phản ứng ngay lập tức

Sòng bạc ngôi sao là poster phân biệt giới tính

Từ đầu tháng, bạn đã có thể nhìn thấy trong Brussels Metro, nhưng cũng trên các áp phích của các trạm xe điện, áp phích của Sòng bạc Star Star được đóng dấu quảng cáo thay vì ... gây sốc!

Thật vậy, giữa những cảnh tượng phân biệt giới tính có mặt trong các xã hội phương Tây của chúng ta, những người giao tiếp của nhóm sòng bạc không tìm thấy tốt hơn một người phụ nữ khỏa thân, được bảo hiểm và ở đó với tiền giấy, để xuất hiện trải nghiệm của một người chiến thắng tại sòng bạc trực tuyến .. .

Chúng ta có thể thấy rõ loại thông điệp - thụt lùi và không tinh tế lắm - mà ban quản lý của nhóm muốn đi qua các áp phích này, điều này đã nhanh chóng phản ứng mạng xã hội mà không chỉ.

"Điều tồi tệ nhất? Đây không phải là lần đầu tiên ban giám khảo đạo đức quảng cáo gặp nhau xung quanh trường hợp của Sòng bạc Star."

Người qua đường -By cũng đã cảnh báo bồi thẩm đoàn đạo đức quảng cáo và Stib, được cho là để xác nhận các chiến dịch quảng cáo trước khi hiển thị trong giao thông công cộng.

Sau tiếng vang xấu, Stib nhanh chóng tuyên bố rút tiền trong quảng cáo này. Đối với JEP, anh ta phải mất mười ngày để cai trị vụ án! Phán quyết: Sòng bạc Star sẽ phải sửa đổi quảng cáo của mình hoặc không thành công, không còn phân phối nó ...

Đã có tiền lệ với cùng một nhà quảng cáo trong năm 2017

Poster phân biệt giới tính bị phá hoại Sòng bạc

Điều tồi tệ nhất? Đây không phải là lần đầu tiên bồi thẩm đoàn đạo đức quảng cáo gặp nhau xung quanh trường hợp của Sòng bạc Star. Năm ngoái, sòng bạc trực tuyến đã đạt tiêu đề và nổi dậy các tập thể nữ quyền với một quán rượu có một phụ nữ trẻ mặc đồ lót, kèm theo "người chơi" đề cập. Một số áp phích sau đó đã bị xấu đi, đáng chú ý bởi các nhà hoạt động của "trò chơi phân biệt giới tính".

Vào thời điểm đó, JEP do đó đã xem xét chiến dịch được đề cập và đã cai trị Sòng bạc Star, tuyên bố rằng quảng cáo rõ ràng chứa đựng một "ám chỉ tình dục" làm giảm phụ nữ thành "đối tượng của ham muốn" và hối hận về hình ảnh mà cô ấy đưa ra.

Bồi thẩm đoàn đạo đức quảng cáo cũng chỉ ra rằng quảng cáo dường như không có mối liên hệ nào với các hoạt động của nhóm, do đó chỉ là câu hỏi về nghiên cứu phụ nữ "cho mục đích thương mại".

Chúng ta có thể hy vọng gì bây giờ? Sau hai trường hợp này, việc quản lý nhóm Sòng bạc Star có thể nhận ra rằng loại tin nhắn quảng cáo này không còn được chấp nhận trong một xã hội hiện đại và bình đẳng. Quản lý của nhóm cũng có thể cố gắng mở rộng bộ não một chút để đưa ra một thông điệp thông minh và công phu hơn một chút so với một người phụ nữ đơn giản cởi quần áo để thuyết phục các cầu thủ đến trang web của mình.

Đặc biệt kể từ khi chia sẻ những người chơi chơi, đặc biệt là trong các sòng bạc trực tuyến, đang phát triển nhanh chóng ... Vì vậy, các quý ông thân yêu của Sòng bạc Star, có thể cần phải bắt đầu sống với thời gian của bạn?

Thay vì chơi trên một sòng bạc không xúc phạm trí thông minh của bạn, hãy đến Sòng bạc betway Và tận hưởng phần thưởng 250 €!
Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ