dota 2 market Các linh vật NBA lớn nhất

Linh vật NBA

Người hâm mộ của NBA không thể không có như vậy, linh vật nổi tiếng của giải đấu này người làm cho trái tim của họ rung động trong những năm qua. Trong cuộc thi này, các linh vật khá phổ biến vì chúng có thể mang Hoạt hình và bầu không khí. Ngoài ra, họ đóng một vai trò xã hội quan trọng. Những người này tham gia vào các hành động từ thiện cho các lĩnh vực như xóa mù chữ của trẻ em. Đây thực sự là nhiều nhất Linh vật nổi tiếng NBA.

Những cuốn sách hay nhất để đặt cược vào NBA
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

?? Phoenix Suns - Go the Gorilla

Không thể nói về các linh vật NBA và không đề cập đến Phoenix Gorilla. Đối với hồ sơ, Phoenix đã dành 10 năm mà không có linh vật. Sau đó, vào năm 1980, một người hâm mộ đã tạo ra một người ủng hộ được ngụy trang thành một con khỉ đột trên sân để hát. các Gorilla sai Không thể truy cập vào sân vận động, nhưng anh ấy chăm sóc giải trí ngoạn mục của nhiều người ủng hộ.

Đây là cách Gorilla đã trở thành linh vật Phượng hoàng. Linh vật này đã trở nên nổi tiếng ở cả Phoenix và mọi nơi ở Hoa Kỳ. Những gì làm cho người hâm mộ của đội ngũ tự hào này.

Cleveland Cavaliers-Mondog

Các Cleveland Riders chưa bao giờ có linh vật cho đến năm 2003. Thật vậy, đó là năm nay Moondog được sinh ra nhờ vào năng lực và người nổi tiếng của DJ Alan giải phóng. Trong giai đoạn này, Alan Freed là một nhà làm phim hoạt hình Rock & Roll trên đài phát thanh địa phương. Anh ta gọi chính mình Moondog Song song với truyền thống Rock & Roll của Cleveland.

Linh vật này là duy nhất. Cô đưa ra các chương trình trên mặt đất, nhưng không kiềm chế không vui chơi bên ngoài sân. Linh vật cũng tham gia vào các hoạt động xã hội của thành phố. Đây là cách cô ấy liên tục tham gia vào các hành động vì lợi ích của cộng đồng.

NBA linh vật tốt nhất

?? Milwaukee Bucks - Bango

Linh vật này mang theo thương hiệu nhà nguyện của Diễn giả đầu tiên của Bucks tên là Eddie Doucette. Thật vậy, cái sau được sử dụng để ăn mừng cả ba điểm của Bucks bởi một Bango. Đây là lý do tại sao cuộc khảo sát chiến thắng cho sự lựa chọn tên của linh vật chắc chắn là Bango.

Ngày nay với hơn 20 tuổi, linh vật này tiếp tục coi trực tiếp bóng đá tưới cho trái tim và tâm trí của những người hâm mộ Milwaukee Bucks. Các hoạt động ngoạn mục của nó vẫn là điệu nhảy và người chết.

?? Chicago Bulls - Benny the Bull

Với hơn 40 năm tồn tại, Benny con bò đực rất nổi tiếng trong NBA. Thật vậy, đây là linh vật lâu đời nhất của cuộc thi thể thao này. Nó nợ tên của người đàn ông là giám đốc quan hệ công chúng tại sân vận động Chicago và nhà quảng cáo đầu tiên của Bulls, coi trực tiếp bóng đá Ông Benny.

Trong thời gian này, sự nổi tiếng của Benny có thể so sánh với Michael Jordan. Linh vật này được phân biệt bởi các hoạt động thể thao của nó và những câu chuyện rất xâm phạm của nó về Bulls và NBA.

?? San Antonio Spurs- The Coyote

các Coyote của San Antonio Spurs chắc chắn là một trong những linh vật nổi tiếng nhất ở NBA. Ông sinh năm 1938 tại San Antonio. Linh vật này được công nhận nhờ sự liên kết của nó với đội cổ vũ của SA cho khiêu vũ. các coi trực tiếp bóng đá Spurs Coyote Cũng thích làm rê bóng và monocycl. Nó được tích hợp tốt vào cộng đồng Texas, nơi nó có thể chiếm tới 400 lần xuất hiện mỗi năm.

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3.coi trực tiếp bóng đá Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược
Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo