dota 2 champions league Cashlib, một phương tiện gửi tiền mới cho sòng bạc trực tuyến

Như đã công bố một vài tuần trước, các phương tiện tiền gửi của Paysafecard không còn có sẵn cho các trang web sòng bạc trực tuyến của Pháp kể từ ngày 1 tháng 9.Một khi máy đào mới này là, chúng tôi tự hỏi bằng phương pháp tiền gửi nào, được người Bỉ đánh giá cao, sẽ được thay thế.Cuối cùng chúng tôi đã có được một câu trả lời rất thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.Paysafecard sẽ nhường chỗ cho một giải pháp thanh toán khác với tên ngọt ngào của Cashlib.Cashlib hoặc Cash Libre là một công ty Luxembourg.Chúng tôi trình bày những lợi thế này cho bạn trong bài viết này.

Hoạt động tương tự

Bạn chưa bao giờ nghe nói về Cashlib trước đây?Hãy yên tâm, một trong hai.Công ty Luxembourg này đã rút khỏi trò chơi bằng cách tìm hiểu tin tức từ việc rút tiền cảnh.

Về mặt hoạt động, nó tương tự như người tiền nhiệm của nó. Đó là một vé trả trước có được với sự trợ giúp của các loài hoặc thẻ ngân hàng. Mỗi vé có một mã chữ số 16 duy nhất. Với sự trợ giúp của mã này, bạn sẽ có thể ghi có tài khoản người chơi của mình về số tiền tương đương với vé của bạn. Do đó, nó vẫn giữ được những lợi thế tương tự của sự ẩn danh và độ tin cậy như người tiền nhiệm của nó.

Một khái niệm cách mạng

Để có được vé trả trước của bạn, hai tùy chọn có sẵn cho bạn. Bạn có thể truy cập trang web Beload cung cấp việc mua vé trả trước này. Hoặc bạn có thể đến một cửa hàng được công nhận. Cần lưu ý rằng số tiền tối đa của phiếu giảm giá của bạn sẽ không thể vượt quá tổng số tiền là 250 euro.

"Đối với những người tham lam nhất, có thể tích lũy 4 thẻ Cashlib cho mỗi giao dịch, tổng cộng 1.000 euro."

Tuy nhiên, Cashlib là cách mạng. Bạn không phải gửi số no copyright esports logo tiền phiếu giảm giá của bạn cùng một lúc. Thật vậy, nếu bạn có một phiếu giảm giá với giá trị thị trường là 100 euro. Bạn có thể quyết định gửi 50 euro và giữ 50 euro cho lần tới. Thời gian có hiệu lực kéo dài sau 12 tháng, đây vẫn là một khoảng thời gian khá rộng.

Một phương thức thanh toán thích nghi với nhu cầu của bạn

Giống như người tiền nhiệm của mình, đây là một phương thức thanh toán một chiều. Không rút tiền có thể được thực hiện no copyright esports logo thông qua điều này. Nhưng đó không phải là những gì chúng tôi đang tìm kiếm khi sử dụng vé trả trước. Việc tìm kiếm ẩn danh là chìa khóa của loại phương tiện tiền gửi này.

Do đó, để tóm tắt, Cashlib là một vé trả trước rất thú vị. Nó cung cấp một sự lựa chọn khá rộng rãi về số tiền vì nó có thể đi 250 euro. Đối với những người tham lam nhất, có thể tích lũy 4 thẻ cashlib cho mỗi giao dịch, tổng cộng 1.000 euro. Không cần đăng ký no copyright esports logo trước đó là cần thiết và bạn có thể kiểm tra số dư của tài khoản trực tuyến của mình.

Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò no copyright esports logo chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ