danh sach doi tuyen vn moi nhat Các sự kiện lớn xung quanh poker

Nếu các giải đấu poker trực tuyến lan rộng một cách đáng kinh ngạc và tiếp tục trở nên phổ ancient apparition dota 2biến, thì đó thực sự là các giải đấu poker "trực tiếp" ánh đèn sân khấu. Bài viết này là một cơ hội để chúng tôi trình bày các giải đấu thế giới phổ biến nhất cho bạn. Ai biết được, có thể bạn sẽ giành chiến thắng trong một trong những cuộc thi này trong một vài năm?

Các giải đấu poker trực tiếp của người Viking là sự kiện không thể chấp nhận được cho những người chơi giàu kinh nghiệm nhất. Gần 75% ancient apparition dota 2 trong số họ là những người chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải phân biệt giữa một người chơi poker chuyên nghiệp và một người chơi poker được trang trí. Tuy nhiên, để hy vọng giành được một chiếc vòng tay cho phép tham gia WSOP hoặc WPT, sẽ rất cần thiết để tham gia vào một giải đấu vệ tinh như vậy. Tuy nhiên, những sự kiện nhỏ này không quan tâm đến chúng ta ngày hôm nay, chúng ta hãy tập trung vào "các giải đấu ancient apparition dota 2 Grand Chelem" của poker.

The World Series of Poker (WSOP)

Các World Series of Poker là tương đương với Giải vô địch poker thế giới. Giải vô địch đầu tiên thuộc loại này được tổ chức vào năm 1970 và kể từ đó, WSOPS đã diễn ra hàng năm mà không bị gián đoạn. Trước khi giải đấu cuối cùng, khoảng sáu mươi sự kiện sơ bộ diễn ra. Trong năm 2015, con số của họ chính xác là 65. Giá nhập cảnh của một giải đấu WSOP là khác nhau và ancient apparition dota 2 có thể dao động từ € 500 đến € 950.000 ngay cả khi loại tiền được sử dụng vẫn là đồng đô la Mỹ. Kể từ năm 1988, người chiến thắng trong sự kiện chính của một năm chưa bao giờ giành chiến thắng vào năm sau, bằng chứng cho thấy quyết định cuối cùng không thực sự được đưa ra về tài năng hoặc kỹ thuật, mà là tình cờ.

Chuyến tham quan poker châu Âu (EPT)

Được tổ chức bởi các ngôi sao poker poker trực tuyến, EPT là một cuộc thi uy tín được tổ chức hàng năm tại các thủ đô lớn nhất của lục địa cũ. Do đó, Barcelona, ??London, Prague, Berlin, Deauville và Monte-Carlo đã hoan nghênh EPT. Nếu EPT cũng có thể đủ điều kiện tham gia sự kiện chính của WSOP, tuy nhiên cần phải có một tài khoản với các ngôi sao poker để hy vọng tham gia vào các sự kiện trực tiếp của LA Room. Mỗi năm, những tài năng mới đang nổi lên sau chuyến đi poker châu Âu.

Tour Poker World (WPT)

Các giải đấu trên khắp thế giới, các giải thưởng đáng kinh ngạc, những người chơi đặc biệt cạnh tranh cho nổi tiếng. các Chuyến tham quan poker thế giới, Đây là hàng tá sự kiện trong năm. Mỗi người trong số họ bây giờ là một chương trình lớn, được công bố rộng rãi, và đó là nhận ra rằng họ làm cho chúng ta sống những khoảnh khắc tuyệt vời của poker mỗi lần. Từ Nottingham đến Caribbean, qua Hàn Quốc và Venice, tour du lịch này cho phép chúng tôi đi du lịch vòng quanh hành tinh với những người chơi poker giỏi nhất. Nói tóm lại, WPT Enterprises làm hỏng chúng ta hàng năm và vì hạnh phúc lớn nhất của chúng ta.

Chuyến tham quan Poker Sân vận động Quốc tế (ISPT)

Bởi vì nó tập hợp cả các cuộc thi trực tuyến và Giải vô địch trực tiếp, ISPT được coi là sự kiện lớn nhất thế giới xung quanh poker. Các cuộc họp ISPT rất phổ biến và qua trung gian đến nỗi các nhà tổ chức có nghĩa vụ phải trưng dụng toàn bộ sân vận động để đảm bảo sự hoạt động suôn sẻ của cuộc thi. Phiên bản huyền thoại nhất của ISPT đã diễn ra vào năm ngoái tại Sân vận động Wembley ở Anh.

Trong nhiều tuần, chúng tôi sẽ không thất bại trong việc chuyển tiếp cho bạn thông tin liên quan đến các giải đấu poker lớn nhất. Thật vậy, các cuộc thi mới đang nổi lên thường xuyên, nhưng không ai trong số họ hiện lên tới ba người được trích dẫn ở trên.

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi
Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ