code fo3 Union Saint-Gilloise, người duy nhất được chiếu sáng trong màu xám của bóng đá Bỉ

Liên minh Saint-Gilloise Jupiler Pro League 2022

Trong nhiều năm nay, bóng bxh a đá Bỉ đã trải qua một cuộc khủng hoảng chưa từng có. Tiết lộ vào năm 2018, vụ bê bối của "Footbelgate" làm nổi bật hành động của nhiều cầu thủ trong quả bóng tròn, điều này nhất thiết phải có tác động đến Jupiler Pro League.

Vào thời điểm cuộc điều tra vừa trải qua một bước tiến lớn, bóng đá Bỉ đã nghịch lý là cảnh của một cuộc phiêu lưu tuyệt vời kể từ đầu mùa giải: hiện đang đứng đầu bxh a giải vô địch, Liên minh Saint-Gilloise Nỗ lực thực sự nhiệt tình vì kỳ tích cao!

1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Một người được thăng chức không bao giờ ngừng gây ngạc nhiên

"Chống lại tất cả các kỳ vọng, Liên minh Saint-Gilloise đã nhanh chóng nắm bắt được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng để không rời khỏi nó sau đó. ??

Người chiến thắng Premier League năm 2016 trước sự ngạc nhiên của mọi người, Tr Leicester đã nhớ lại trong dịp này rằng mọi thứ đều có thể trong bóng đá. Kể từ khi bắt đầu mùa giải hiện tại, Liên minh Saint-Gilloise đã mơ về một kỳ tích của cùng một ilk.

Vắng mặt trong giới thượng lưu của bóng đá Bỉ trong 48 năm dài, câu lạc bộ đã được thăng cấp vào phân chia đầu tiên vào mùa hè năm ngoái. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, Liên minh Saint-Gilloise đã nhanh chóng nắm bắt được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng để không để nó sau đó.

Liên minh Saint-Gilloise 2022

Lãnh đạo với 10 điểm phía trước Trên á quân, Royal Antwerp, Liên minh Saint-Gilloise cũng có cuộc tấn công tốt nhất (59 bàn) và phòng thủ tốt nhất (21 bàn). Người ghi bàn hàng đầu trong Giải vô địch cũng phát triển trong Câu lạc bộ Brussels (Deniz Undav, 25 bàn thắng).

Câu lạc bộ lịch sử vào đầu thế kỷ 20, Liên minh Saint-Gilloise đã giành được 11 danh hiệu nhà vô địch Bỉ trước khi biến mất trong các khu vực của các bộ phận thấp hơn. Nó là cần thiết để chờ đợi Mua lại câu lạc bộ Bởi Tony Bloom vào năm 2017 để câu lạc bộ dần được tái sinh khỏi tro tàn của nó.

Với ngân sách nhỏ so với các câu lạc bộ lớn, Union Saint-Gilloise cung cấp Một hơi thở thực sự của không khí trong lành Tại chức vô địch của chúng tôi. Phán quyết dự kiến ??trong phiên tòa xét xử Footbelgate cũng có thể cho phép bóng đá Bỉ thở tốt hơn ...

Bóng đá Bỉ được khai thác bởi các vấn đề tham nhũng

"Footbelgate" đã nổ ra vào tháng 10 năm 2018. Hàng chục tìm kiếm đã được thực hiện tại chỗ của một số câu lạc bộ và đến nhà của một số người. Vụ bê bối này một lần nữa làm nổi bật những căn bệnh mà bóng đá Bỉ đã phải chịu quá lâu: tham nhũng, rửa tiền, các trận đấu gian lận ...

Tháng 1 năm ngoái, Văn phòng Công tố viên Liên bang đã quyết định tiếp tục 57 người Bao gồm các tổng thống, huấn luyện viên, đại lý, lãnh đạo và trọng tài. Tất cả các câu lạc bộ lớn của Giải vô địch có liên quan: Câu lạc bộ Bruges, Anderlecht, Standard, Charleroi, Mechelen, La Gantoise, v.v.

Trong những điều kiện này, tuyến đường của USG là một tiếng rít đẹp và làm tốt nhất khi bóng đá Bỉ dường như chạm đáy.

Vẫn còn phải xem Liên minh Saint-Gilloise có thể đi bao xa. Vào thời điểm chúng tôi viết những dòng này, ngón tay cái nhỏ được tắt đủ điều kiện cho play-off 1 Và do đó sẽ chiến đấu đến cuối cùng cho danh hiệu. Dù kết quả của mùa giải là gì, câu lạc bộ sẽ có trong mọi trường hợp được phép nói về bóng đá một lần nữa, điều gì đó không giành được trước ngày đầu tiên của chức vô địch ...

Các nhà cái hàng đầu
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược
Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo
bxh a