c world cup PSG FC Bruges tiên lượng: Ngày thứ 6 Champions League

Cuộc đua, cuộc thiChampions League
Hàng giờThứ ba, ngày 7 tháng 12 năm 2021, lúc 9 giờ tối
Tiên lượng của chúng tôiPSG chiến thắng
Xếp hạng1.30 (đặt cược 100 € và kiếm được 130 €)
Người cá cượcBetfirst

Tiên lượng của chúng tôi

PSG chiến thắng
3 cuốn sách hay nhất để đặt cược trực tuyến
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Tiên lượng PSG FC Bruges - Điểm chính

  • Ở chặng đầu tiên, hai đội để lại điểm tương đương (1-1).
  • PSG đã được đảm bảo kết thúc ở vị trí thứ hai trong nhóm. Ngược lại, cuộc họp này là Một vấn đề thực sự Cho FC Bruges. Trong trường hợp chiến thắng hoặc một trận hòa, người Bỉ có thể nhân đôi RB Leipzig và do đó đủ điều kiện cho các đập của Liên đoàn Europa.
  • Đối với trận đấu này, Mauricio Pochettino sẽ phải làm mà không cần Marco Verratti và Julian Draxler. Về phần mình, Philippe Clément có toàn bộ lực lượng lao động của mình.

Tiên lượng PSG FC Bruges - Kết luận của chúng tôi

Thứ ba, ngày 7 tháng 12, FC Bruges đi đến Parc des Princes để thách thức Paris Saint-Germain! Câu lạc bộ Bỉ vẫn có thể Hy vọng đủ điều kiện Cho các đập của Liên đoàn Europa. Đối với điều này, những người đàn ông của Philippe Clément phải tạo ra kỳ tích và hy vọng đồng thời thất bại của RB Leipzig trước Manchester City.

Trong chặng đầu tiên, FC Bruges đã tổ chức Dragee cao tại PSG. Đối mặt với bộ ba MBAPPé / Messi / Neymar thẳng hàng ngay từ khi bắt đầu lần đầu tiên của mùa giải, Bruges đã không run rẩy, mang lại một hiệu suất tuyệt vời. Chiến thắng có được trên trường Leipzig sau đó mở đường đến một vòng loại cho các giai đoạn loại trực tiếp của Champions League. Thật không may, cuộc đối đầu kép chống lại Manchester City và sự trả thù của Leipzig đã đúng với hy vọng của Brugeois. Nó vẫn còn để đi và nhận vé này cho Europa League.

Nhiệm vụ nhất thiết là khó khăn, nhưng không phải là không thể liên quan đến hình thức hiện tại của Paris Saint-Germain. Mặc dù tuyển dụng XXL, Câu lạc bộ thủ đô không tỏa sáng Kể từ khi bắt đầu chiến dịch châu Âu. Ngoài chiến thắng trong công viên chống lại Manchester City, người Paris dường như gặp một số khó khăn trong việc tìm kiếm sự tự động. Sự xuất hiện của Lionel Messi đã cắt đội thậm chí còn nhiều hơn trong khi Mauricio Pochettino đang đấu tranh để in chân của mình vào trò chơi PSG. Trong những điều kiện này, FC Bruges cũng có thể được hưởng lợi từ nó ...

Bất chấp mọi thứ, chúng tôi lịch thi đấu u22 việt nam 2020 khuyên bạn nên đặt cược vào Chiến thắng cho Paris Saint-Germain. Thất vọng tại sân vận động Etihad vào ngày cuối cùng, câu lạc bộ thủ đô cần tự trấn an và sẽ làm mọi thứ để giành chiến thắng trong cuộc họp tại nhà này. Người nóng bỏng thể hiện một cách sốt sắng chống lại Leipzig (0-5)

Bạn có đặt cược thường xuyên vào Champions League không?

Tìm bên dưới dự báo của các chuyên gia của chúng tôi:

Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo
Các dự báo mới nhất
Thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối Tiên lượng Supercoupe UEFA: Real Madrid vs Eintracht Frankfurt
Từ ngày 5 đến lịch thi đấu u22 việt nam 2020 7 tháng 8 năm 2022 GP Tiên lượng xe máy Anh: Giải vô địch thế giới 2022