cách tải fifa mobile Poker ở Nhật Bản

Poker Nhật Bản

Nhật Bản không thực sự được biết đến với poker, và đó là sự thật! Không có giải trí quốc gia, trong khi người châu Âu và người Mỹ cố gắng cấy nó tốt nhất có thể. Tuy nhiên, ở Nhật Bản có một thực hành poker khá đặc biệt. Vì vậy, chúng tôi không thể chờ đợi để khiến bạn khám phá ra thứ hai này Tập tin poker Điều này sẽ cho phép bạn, ngoài điều đó, để đi du lịch miễn phí.

Hội Akiba

Akiba Guild là một loại sòng bạc nằm ở Tokyo (vì hãy nhớ rằng, sòng bạc bị cấm ở Nhật Bản). Không giống như poker truyền thống, nó là một loại poker-manga sẽ được cung cấp cho bạn.

Croupières là những phụ nữ trẻ từ 16 đến 20 tuổi và ăn mặc như một chiếc soubrette, khá ngạc nhiên nhưng kết hợp với vũ trụ manga, nơi thu hút ngày càng nhiều người chơi chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư.

Tuy nhiên, có một số khác biệt nhỏ với truyền thống Texas Hold. Ví dụ: khi một người chơi muốn tạo một quảng cáo (kiểm tra, gọi, phục hồi, v.v.), anh ta phải hét lên "Moé Moé Call", "Moé Moé Allin"! vv ... bằng cách đi kèm với lời của những cử chỉ nhất định được gửi đến đại lý. Điều này cũng phải phản ứng theo thông báo của các cầu thủ với một loạt các cử chỉ hoặc một pas khiêu vũ.

Thường thì giá sẽ giành được là huy chương hoặc lô nhưng hiếm khi kiếm tiền.

Các quốc gia đang chờ phát triển

Nhật Bản có một tầm nhìn khác về poker, đối với chúng tôi, poker là một trò chơi tiền với đôi khi rất nhiều cổ phần, suy tư và mong muốn giành chiến thắng. Đối với người Nhật, đó là một trò chơi cơ hội, 98% trong số họ nghĩ rằng hoặc thua hoặc thắng và không có sự thay thế.

Naoya Kihara Là người Nhật đầu tiên giành được một chiếc vòng tay tại World Series of Poker vào năm 2012, anh đã được công khai sau khi thành công tuyệt vời và giải thích rằng ở Nhật Bản, công chúng không được công chúng biết đến, trò chơi thống trị là Mah-jong. Anh ấy vẫn mong muốn trở thành đại sứ poker tại Nhật Bản, nhưng không tin rằng đó sẽ là cho anh ấy ngay lập tức, vẫn cần phải trực tiếp mu hôm nay đợi hai mươi năm trước khi bài xì phé trở thành một trò chơi định kỳ.

Phòng poker lớn nhất ở Nhật Bản chỉ có 40 người mỗi ngày và 60 mảnh vào cuối tuần không lớn đối với một đất nước có tầm quan trọng này, nhưng mọi thứ đều dựa trên luật pháp vì chúng tôi không thể trả và kiếm tiền là một hoặc cái khác ( Ví dụ: bạn có thể tham gia một giải đấu nhưng để kiếm tiền, nó phải miễn phí).

Châu trực tiếp mu hôm nay Á sẽ là thị trường poker lớn thứ hai, hơn 4 tỷ người và một thị trường gần như trinh nữ. Theo Thủ tướng Nhật Bản, sòng bạc đầu tiên tại Nhật Bản sẽ thấy ánh sáng của ngày vào năm 2019. Thị trường tiềm năng này sẽ tạo ra việc làm, mở các khách sạn mới cho các trò chơi Olympic 2020 trong tương lai và đặc biệt là tạo ra doanh thu hàng năm khoảng 10 tỷ đô la. Nếu đây là trường hợp, các trò chơi tiền bạc trực tiếp mu hôm nay bất hợp pháp cũng có thể ngày càng hiếm hơn và bị trừng phạt nghiêm khắc.

Bạn sẽ hiểu rằng Nhật Bản không phải là thiên đường cho những người chơi chuyên nghiệp hoặc những người đam mê poker vì vậy hãy đến đó nếu bạn muốn khám phá một nền văn hóa mới hoặc phong cảnh rất đẹp nếu không bạn sẽ không vui.

Tất cả các tin tức poker bất thường là trên trang web của chúng tôi!

Bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng ở cuối trang này:

Phòng poker của tháng
trực tiếp mu hôm nay
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ