bxh wc châu âu Tiên lượng tiêu chuẩn Liège FC Bruges: Jupiler Pro League, Ngày đọc báo thể thao 24h thứ 14

Cuộc đua, cuộc thiJupiler Pro League 2021/2022
Hàng giờChủ nhật, ngày 7 tháng 11 năm 2021, lúc 1:30 chiều
Tiên lượng của chúng tôiVẽ tranh
Xếp hạng5,75 (đặt cược 100 € và kiếm được € 575)
Người cá cượcBetfirst

Tiên lượng của chúng tôi

Vẽ tranh
3 cuốn sách hay nhất để đặt cược trực tuyến
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2.đọc báo thể thao 24h Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Tiên lượng tiêu chuẩn Liège FC Bruges - Điểm chính

  • Vì thất bại nặng nề phải chịu trên sân Gantoise (6-1), FC Bruges vẫn còn Một loạt các khả năng bất khả xâm phạm 7 trò đọc báo thể thao 24h chơi vô địch (4 chiến thắng, 3 trận hòa).
  • FC Bruges không còn giành được lĩnh vực tiêu chuẩn Liège kể từ ngày 22 tháng 1 năm 2017, một loạt 8 trò chơi Tất cả các cuộc thi (4 trận hòa, 4 thất bại).
  • Mùa này, Standard Liège chỉ thắng một trận đấu trên sân nhà.

Tiêu chuẩn Liège FC Bruges tiên lượng - Kết luận của chúng tôi

Chủ nhật, ngày 7 tháng 11, Jupiler Pro League bảo lưu chúng tôi Một poster uy tín Giữa Liège tiêu chuẩn và FC Bruges. đọc báo thể thao 24h Nếu hai đội hàng đầu của Giải vô địch Bỉ đang trải qua một mùa giải rất khác, thì trận đấu này vẫn không được chờ đợi.

Trong những năm gần đây, Standard Liège đã đấu tranh để tìm ra ánh sáng của mình. Mùa này, đội hiện được đào tạo bởi Luka Elsner lại đình trệ trong bụng mềm của Giải vô địch. Thời đại của Witsel, Fellaini, Batshuayi và những người khác dường như rất xa cách ... Liégeois chỉ đọc báo thể thao 24h thắng một trận đấu kể từ đầu mùa giải và do đó có thể sợ người đứng đầu này trước FC Bruges.

Nhiệm vụ này rất khó để làm rất nhiều điều mà Brugeois đã là một ấn tượng mạnh mẽ kể từ đầu mùa giải. Nếu chúng ta ngoại trừ thất bại nặng nề không thể chống lại Gantoise (6-1), FC Bruges sẽ bất bại trong giải đấu. Câu lạc bộ Pointe Ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, Chỉ hai điểm từ nhà lãnh đạo đọc báo thể thao 24h đáng ngạc nhiên của Liên minh Saint-Gilloise. Mặc dù có một nhóm phức tạp, người đàn ông của Philippe Clément cũng tỏa sáng ở Champions League.

Chúng tôi vẫn giới thiệu bạn Đặt cược vào một trận hòa. FC Bruges đã không thể giành chiến thắng trên trường tiêu chuẩn trong một vài năm nay. Ngoài ra, chuyến đi đến Manchester City vào giữa tuần chắc chắn đã để lại dấu vết ...

Người đặt nhau của tháng
đọc báo thể thao 24h
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo