trực tiếp mu tối nay Video Poker: Từ máy đánh bạc đến poker, một hỗn trực tiếp mu tối nay hợp thú vị

Video poker be

Hỗn hợp hoàn hảo giữa máy đánh bạc và poker, video poker không bao giờ ngừng thu hút nhiều người yêu thích cờ bạc và cơ hội, kể từ năm 1970. Điều này chơi game De Casino, tất nhiên, đã phát triển theo thời gian để trở thành trò chơi mà chúng ta biết ngày nay. Nếu bạn chưa bao giờ có niềm vui khi chơi một trò chơi poker video, thì vẫn chưa quá muộn để tận dụng nó! Thật vậy, nhờ các bài viết của chúng tôi, bạn sẽ có thể khám phá thêm trực tiếp mu tối nay về trò chơi huyền thoại này và khám phá tất cả rất nhiều lời khuyên để luôn làm gia vị cho các trò chơi của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn tận dụng phần của chúng tôi dành riêng cho bài xì phé cho tất cả về trò chơi huyền thoại này.

Béaba của video poker

Video Poker là, những gì có thể được gọi là phiên bản kỹ thuật số của The Poker. Thật vậy, mục tiêu của trò chơi này là tạo ra sự kết hợp của poker bằng năm thẻ. Để làm điều này, máy sẽ tự động phân phối trực tiếp mu tối nay năm thẻ khi bắt đầu trò chơi, mà bạn có thể, như bạn muốn, giữ hoặc trao đổi theo tay của bạn. Các thẻ bạn đã chọn để trao đổi sau đó sẽ được tự động thay thế trong lần rút thứ hai.

Vì vậy, bạn sẽ hiểu, để hy vọng giành được lợi ích trong bài xì phé, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc biết sự kết hợp khác nhau của poker. Và vì những người yêu thích poker video không phải là tất cả những người chơi poker, nên sẽ rất hữu ích khi tận hưởng một bài học nhỏ về các kết hợp chiến thắng trực tiếp mu tối nay của trò chơi.

Nguyên tắc của trò chơi

Tại video poker, mục tiêu của bạn sẽ là tạo ra một kết hợp poker năm thẻ và vì điều đó, bạn sẽ phải kích hoạt máy sẽ cung cấp cho bạn bản nháp đầu tiên của 5 thẻ. trực tiếp mu tối nay Những thẻ đầu tiên này, bạn sẽ có thể giữ chúng hoặc trao đổi chúng. Bạn sẽ có thể giữ mọi thứ, trao đổi mọi thứ hoặc trao đổi một phần. Các thẻ bạn đã quyết định trao đổi sẽ được thay thế trong lần rút thứ hai. Chính tại thời điểm này, sự cho phép đó, hệ thống sẽ xác minh thực tế rằng bạn có hay không, một bộ chiến thắng.

Các kết hợp giống hệt với biến thể của Texas Hold KhănEM khi bạn chơi bài xì trực tiếp mu tối nay phé. Tùy thuộc vào phiên bản của poker video bạn chơi, các kết hợp tốt nhất có thể thay đổi. Vì vậy, hãy chắc chắn đọc bảng chiến thắng trước khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về những gì bạn có thể làm.

Các kết hợp chiến thắng tương tự như trong poker

Chúng tôi đã nói với bạn trong phần giới thiệu của chúng tôi, những gì sẽ phải làm là suy nghĩ về việc xây dựng sự kết hợp trực tiếp mu tối nay mạnh mẽ nhất có thể trên mô hình của những người bạn có trong bài xì phé Texas Hold Muffem. Đối với những người cần học các kết hợp này hoặc đơn giản là sửa đổi chúng, đây là danh sách các kết hợp sau:

 • Cặp
 • Cặp đôi
 • Brelan
 • Quinte
 • Tuôn ra
 • Đầy đủ
 • Hình vuông
 • Fus fush
 • The Flush Royal Fifier

Rõ ràng, phụ thuộc vào biến thể, bạn sẽ có thêm các kết hợp mà chúng tôi chưa liệt kê.

Một trò chơi poker video

Một trò chơi poker video

Để chơi video poker, trực tiếp mu tối nay nó rất đơn giản. Khi bạn đã chọn phiên bản của mình, bạn sẽ phải đặt cược. Khi bạn đã đặt cược, bạn có thể khởi chạy máy. Bạn sẽ nhận được 5 thẻ đầu tiên của mình, tại thời điểm đó, tùy thuộc vào bạn, để cẩn thận, để phát hiện ra những gì có thể phù hợp và bắt đầu xây dựng một sự kết hợp. Đây chỉ là sau khi bạn sẽ tiến hành trao đổi. Bạn sẽ nhận được trong trận hòa thứ hai vì nhiều thẻ mà bạn muốn trao đổi. Tại thời điểm này, tự động, hệ thống phân phối bạn từ lợi nhuận nếu bạn đã làm được.

Sau đó, bạn có thể phát lại số tiền của mình để rời khỏi hoặc nhân đôi, một trò chơi cho phép bạn nhanh chóng tăng thu nhập của mình. Đọc bài viết chuyên dụng của chúng tôi để làm quen với thực tiễn này.

Tấn biến thể không bao giờ chán

Nếu video poker có nhiều người theo dõi, thì đó là do người chơi có vô số biến thể để tận dụng nó, tất cả, mà không bao giờ chán. Thật vậy, trò chơi sòng bạc này được giải nén trong các phiên bản khác nhau mà tất cả đều có các đặc điểm rất khác nhau. Nhờ điều này, bạn sẽ có thể khám phá, theo tốc độ của riêng bạn, biến thể sẽ thích ứng nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Nếu các biến thể của poker video rất nhiều, vẫn còn 5 phiên bản nổi bật. Thật vậy, người sau biết cách quyến rũ người chơi vì khả năng xử lý dễ dàng và tỷ lệ thù lao khá cao của họ: mười hoặc tốt hơn, jack hoặc tốt hơn, hoang dã, poker joker hoặc aces và khuôn mặt.

Mười vàng tốt hơn

Trong phiên bản poker video này mà chúng tôi nghĩ là đơn giản nhất, mục tiêu là trình bày một cặp ít nhất 10, điều này phải có thể thực hiện được. Những gì bạn cần hiểu là một biến thể dễ dàng hơn là xử lý với một sự kết hợp nhỏ khi bắt đầu và càng ít lợi nhuận sẽ quan trọng trong trò chơi.

Jack hoặc tốt hơn

Đây là biến thể nổi tiếng nhất, phổ biến nhất. Nó luôn luôn là một trong những hướng dẫn trong các hướng dẫn để giải thích các quy tắc chẳng hạn. Giả sử đó là một sự thỏa hiệp tốt giữa sự đơn giản và thu nhập chính xác. Ở đây, để vào bảng chiến thắng, bạn sẽ phải sáng tác ít nhất một cặp Valet. Nếu chúng tôi có một lời khuyên để cung cấp cho bạn, thì đó là bắt đầu cuộc phiêu lưu poker video của bạn với phiên bản này hoặc mười vàng, bởi vì các quy tắc nằm trong tầm tay của mọi người và điều đó sẽ làm quen với bạn với trò chơi mà không cần bạn hỏi bạn Quá nhiều nỗ lực để kiếm thu nhập.

Hoang dã

Có một biến thể mà chúng tôi đặc biệt đánh giá cao, nó là hoang dã. Hệ thống trò chơi giống hệt nhau nhưng các nhà phát triển đã thấy tốt để cung cấp cho bạn một sự thúc đẩy. Thật vậy, trong phiên bản này, bạn sẽ có 4 thẻ Joker, có thể thay thế bất kỳ thẻ nào khác, đây là cả hai. Do đó, nó sẽ khá đơn giản để có sự kết hợp mạnh mẽ. Hãy tưởng tượng rằng bạn có hai Valet và hai 2, vì vậy trong trường hợp này, nó sẽ được công nhận là một hình vuông của Valets. Bởi vì 2 là những người thích đùa, bạn sẽ có một sự kết hợp mạnh mẽ hơn để xây dựng để nhập bảng thu nhập, do đó bạn sẽ phải trình bày một Brelan, không quan trọng để tạo ra lợi nhuận. Lưu ý rằng nếu bạn tạo ra một hình vuông 2, đó là sự kết hợp có thể trở nên thú vị.

Joker poker

Joker poker là một biến thể của poker video chiếm hệ thống trước đó một chút, nhưng lần này Joker được đại diện bởi một thẻ Joker duy nhất, do đó có một thẻ bổ sung trong trò chơi và một lần nữa sẽ xây dựng các kết hợp quan trọng hơn bao giờ hết , nhưng ở đó bạn sẽ phải làm một cặp vua ít nhất để có được lợi ích.

Aces và khuôn mặt

Biến thể này sẽ làm nổi bật những gì được gọi là số liệu, nghĩa là các Valets, Ladies và Kings. Bạn chỉ nên ủng hộ các kết hợp làm nổi bật các thẻ mà tôi vừa đề cập để tạo ra lợi nhuận lớn nhất. Tất cả được liệt kê trong bảng thu nhập mà chúng tôi khuyên bạn nên đọc trước mỗi trò chơi. Ở đây, nó là một cặp Valet mở cửa của tiền thắng.

Rõ ràng có những biến thể khác của poker video mà chúng tôi sẽ để lại cho bạn niềm vui khám phá cho chính mình khi biết rằng đây thực sự là phổ biến nhất.

Kỹ thuật rời đi hoặc gấp đôi và nhiều người

Nhiều chuyên gia poker video sử dụng kỹ thuật Le Quité hoặc Double nổi tiếng để tối đa hóa cơ hội thu nhập của họ trên poker video. Trong một trò chơi poker video, có một tùy chọn trò chơi cho phép bạn đưa vào chơi thu nhập bạn đã giành được trong một vòng, với khả năng nhân đôi số tiền. Kỹ thuật này, làm cho niềm vui của những người thách thức, có thể cực kỳ sinh lợi trong trường hợp dự báo chiến thắng. Tuy nhiên, đây cũng là một mẹo khá nguy hiểm để sử dụng vì nếu bạn sai, bạn sẽ mất tất cả thu nhập của mình.

Để lại nó hoặc gấp đôi

Để lại nó hoặc gấp đôi

Tất cả các bạn đều biết trò chơi này, có lẽ bạn đã thực hành nó với bạn bè khi bạn đặt cược trong bất kỳ trò chơi hoặc trong bất kỳ tình huống nào. Vâng, nguyên tắc là hoàn toàn giống hệt nhau ở đây. Thật vậy, nếu bạn kiếm được tiền trong một vòng, hệ thống sẽ chỉ đơn giản là đưa ra lợi ích này với khả năng nhân đôi nó trong vài giây. Nếu bạn chấp nhận, bạn sẽ thấy 5 thẻ trên màn hình cộng với sự trở lại. Một trong số đó là của đại lý, bạn sẽ phải rút thẻ trong số những người bị ẩn và thẻ này phải mạnh hơn so với đại lý để bạn tăng gấp đôi lợi ích của mình. Nếu bạn thắng, bạn có lựa chọn phát lại lại hoặc bỏ túi lợi ích của bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên quá tham lam, chơi tối đa một hoặc hai, không sao nhưng càng có nhiều rủi ro ngay lập tức.

Hãy nhớ rằng nếu tại một số điểm, thẻ của bạn thấp hơn so với đại lý, thì bạn sẽ mất tất cả các vòng trong kênh tiếng Anh.

Đa số

Nói chung, khi bạn bắt đầu trong video poker, bạn vẫn đang chơi một trò chơi tay độc đáo, nghĩa là bạn chỉ có một loạt 5 thẻ trên màn hình và điều đó đơn giản hơn. Nhưng Multi -hand, trái với những gì mọi người nghĩ, không phức tạp hơn. Thật vậy, trên màn hình, bạn sẽ luôn có bàn tay chính của mình, nhưng bạn cũng sẽ có rất nhiều bàn tay, nó có thể từ 25 tay đến 100 tay trên một số bài xì phé gần đây. Bất kể số tay bạn có trong mọi thứ, bạn sẽ chỉ có một cái để kiểm soát và đó sẽ là bàn tay chính của bạn, nó không thay đổi. Phép rút đầu tiên sẽ đến trên bàn tay chính của bạn và đây là nơi mà sự tinh tế của nhiều tay: mỗi lần bạn giữ một thẻ trên bàn tay chính trong vòng đầu tiên, nó sẽ nhất thiết phải được thêm vào tất cả các bàn tay khác, điều này có nghĩa là tại Kết thúc của trận hòa đầu tiên, tất cả các bàn tay đều giống hệt nhau, và chỉ trong lần hòa thứ hai, sẽ có các thẻ rút khác nhau. Đây là cách bạn sẽ nhân các mức tăng khác nhau, nhờ các kết hợp khác nhau mà bạn sẽ nhận được trong lần rút thăm thứ hai.

Khi bạn chọn chơi với chế độ đa tay, bạn phải nghĩ ra một điều quan trọng: khi bạn tạo ra một bàn tay chính, thì nó sẽ được nhân lên với số lượng tay bạn có, ví dụ, nếu bạn chơi một euro trên Tay chính và bạn có 25 tay, vì vậy bạn sẽ đặt cược tổng số cho vòng € 25, có vẻ rất nhiều, vì vậy hãy cẩn thận để không thanh lý ngân sách của bạn một cách nhanh chóng.

Dễ dàng thiết lập các phương thức

Nếu các phương pháp của việc bỏ hoặc tay đôi đã chứng minh chúng cho nhiều người chơi, thì dù sao họ cũng khó thành thạo. Vì vậy, nếu bạn muốn chấp nhận bất kỳ rủi ro nào trong các trò chơi của mình, sẽ rất hữu ích khi chuyển sang các phương pháp dễ chịu trong tay.

Bắt đầu với một biến thể đơn giản và sau đó tìm một biến thể phù hợp với bạn

Video poker chắc chắn là trò chơi sòng bạc có nhiều biến thể nhất cho đến nay, bạn có thể tìm thấy mười lăm vào lúc này nhưng mỗi năm, các nhà phát triển mở rộng đầu để phát triển hơn bao giờ hết để bạn không bao giờ mệt mỏi. Chúng tôi nghĩ rằng nó khôn ngoan hơn, khi bạn là người mới bắt đầu, để bắt đầu với một trò chơi trên một video poker như ví dụ mười hoặc tốt hơn. Nguyên tắc chơi giống hệt nhau, nhưng các kết hợp để nhập bảng thu nhập vẫn dễ tiếp cận hơn nhiều, trong trường hợp này là một cặp 10 trong biến thể này.

Từng chút một bạn có thể phát triển trong các biến thể cho đến khi bạn tìm thấy một trong những điều thú vị nhất và ở đó bạn có một sự lựa chọn. Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian ở đó đến nỗi một sự lựa chọn chu đáo là điều cần thiết khi bắt đầu.

Đọc bảng lợi nhuận

Chúng tôi chỉ lặp lại nó, các biến thể rất nhiều và do đó các bảng chiến thắng thay đổi mỗi lần. Điều quan trọng là bạn phải đọc nó trước khi bắt đầu trò chơi để biết rằng đó sẽ là sự kết hợp tối thiểu để bắt đầu chiến thắng. Bạn cũng sẽ học tại thời điểm này rằng một số biến thể mang lại lợi thế tương đối hấp dẫn, gắn liền với các kết hợp nhất định.

Dành thời gian của bạn là điều cần thiết

Video poker không phải là một máy đánh bạc, điều quan trọng là chỉ định nó. Vì vậy, bạn có tất cả thời gian bạn muốn sau lần rút thăm đầu tiên suy nghĩ và đưa ra quyết định đúng đắn về mặt trao đổi. Nếu bạn không muốn trao đổi bất cứ điều gì, thì đó cũng là quyền của bạn, nếu bạn nghĩ rằng sự kết hợp bạn có trên màn hình đã đủ mạnh và bạn sẽ không thể xây dựng bất cứ thứ gì tốt hơn.

Chế độ tiến bộ rất thú vị

Đối với những người chơi có ngân sách, bởi vì chế độ tiến bộ có giá cao hơn, thì bạn nên phát trên các poker video này cho phép bạn nhận các giải thưởng đôi khi ở giới hạn của sự ngông cuồng nên có tiền. Bạn sẽ phải làm cho một Royal Flush Fifth, điều này không đơn giản, chúng tôi cấp cho bạn, nhưng điều đó xuất hiện như nhau. Vì vậy, trở nên giàu có cuối cùng cũng nằm trong tầm tay của mọi người.

Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Video Poker

Video poker miễn phí

Bạn có thích video poker? Chúng tôi cũng vậy ! Xem bây giờ danh sách video poker video miễn phí của chúng tôi mà không cần tải xuống dưới đây. Một điều chắc chắn, video poker có một tương lai tươi sáng phía trước nó! ...

Bạn có muốn khám phá các trò chơi sòng bạc khác?

Tận dụng các phần khác của chúng tôi để khám phá các trò chơi sòng bạc tốt nhất:

Sòng bạc của tháng
 • Nhiều thuận lợi
 • Dịch vụ khách hàng phản ứng
 • Thư viện đồ chơi đầy đủ