bd truc tuyen Cepheus: Cuộc cách mạng giữ đầu không thể đánh bại

Chính các nhà nghiên cứu từ nhóm nghiên cứu poker tại Đại học Alberta, phần mềm mới này có nó cho phép bạn chơi một tỷ tay khác nhau.Đây là những bàn tay nhiều hơn những người chơi như bạn và tôi đã có thể thực hiện trong toàn bộ lịch sử của nền văn minh của chúng ta.Điều này tìm thấy chúng tôi cảnh giác và chúng tôi vội vã chia sẻ nó với bạn.Cánh cửa cho thế giới tương lai của poker trực tuyến có một cái tên là của: Céphée.

Nó được thực hiện với Céphée

Céphée là tên của phần mềm được phát minh bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Alberta ở Canada. Phần mềm mang tính cách mạng này được bổ nhiệm theo một vị vua thần thoại Hy Lạp cũng như một chòm sao có thể quan sát được từ trên bầu trời của các quốc gia Bắc Âu. Trong hai tháng, các nhà nghiên cứu đã quản lý để tạo ra phần mềm có khả năng chơi hơn một tỷ tay. Chính nhờ 4.000 bộ xử lý máy tính mà những thiên tài nhỏ này đã thực hiện việc xử lý 6 tỷ tay mỗi giây.

Chính nhờ 4.000 bộ xử lý máy tính mà những thiên tài nhỏ này đã thực hiện việc xử lý 6 tỷ tay mỗi giây.

Theo các nhà phát minh phần mềm, phần sau giáp với sự hoàn hảo. Một trong những nhà nghiên cứu đã nói trên diễn đàn Twoplustwo để cung cấp cho chúng tôi một số ánh sáng về chức năng của phần mềm. Michael Johnson cho biết: "Ngay cả khi bạn biết chiến lược phản đối hoàn hảo chống lại Céphée, điều này sẽ đại diện cho 60 triệu trò chơi cần thiết để vượt qua phương sai và có được cơ hội chiến thắng khoảng 95%. Rõ ràng phần mềm không hoàn hảo và do đó không miễn nhiễm với sự thất bại trong tình trạng hiện tại của nó. Tuy nhiên, Céphée sẽ luôn gần gũi với sự hoàn hảo hơn so với phần lớn các kết hợp có thể được thiết lập bởi con người trong suốt cuộc đời. "Đó là một bài phát biểu đầy tham vọng hơn là người lãnh đạo của công nghệ mới này phục vụ chúng tôi. Tuy nhiên, cuộc tranh luận báo chí áp đặt nó đối với chúng tôi: chúng tôi phải lên tiếng cho phát hiện mới nhất này.

Một từ từ sự đáng ngờ vĩnh cửu

Sự xuất hiện của phần mềm mới này đã gây ra rất nhiều mực cho dòng chảy và là kết quả của các cuộc tranh luận dài và hỗn loạn về cả phía của các nhà nghiên cứu và của người chơi. Người ít bị thuyết phục nghi ngờ nghi ngờ rằng phần mềm đã xoay sở để giải quyết trò chơi.

Nhà báo Chriss Hall, chuyên về poker và liên kết với tờ báo Anh The Guardian, đã có cơ hội đối mặt với hy vọng vào một mẫu với hơn 400 tay. Sau này nói, ở cuối trò chơi của anh ấy: "Một trong những giới hạn tôi đã quan sát thấy trong các phần của mình là sự không thể đối với máy để có thể thích nghi với những thay đổi của phong cách trong trò chơi của tôi. Dường như là một khía cạnh có thể gây ra sự thất bại của chương trình. ??

Một khi bạn đã nghe thấy hai trại cạnh tranh trong nhiều giờ, chúng tôi đã đi đến kết luận sau: do đó, do đó muốn hoàn toàn tạo ra phần mềm không thể đánh bại? Bản chất của trò chơi trực tuyến, mối quan tâm của anh ấy và adrenaline mà anh ấy kích hoạt trong chúng tôi, được tạo ra bởi xác suất của một chiến thắng có thể trên máy và để giành được lợi ích. Điểm đối cup wc mặt với một cỗ máy mà chúng ta đã chắc chắn rằng chúng ta không bao giờ thắng? Do đó, chúng tôi để lại cho bạn những câu hỏi này khiến chúng tôi phải trả giá cho phần mềm hoàn toàn mới này.