bảng xếp hạng fifa của việt nam Trận chiến Malta: Sự trở lại!

Đây là sự trở lại của một trong những giải đấu poker lớn nhất ở châu Âu: Battle of Malta! Phiên bản thứ 4 của Giải đấu Pokerlists sẽ bắt đầu vào tháng 11 tới. Theo thông tin của chúng tôi, phiên bản hoàn toàn mới này hứa hẹn sẽ còn lớn hơn và ấn tượng hơn bao giờ hết! Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu của mình để mang đến cho bạn, trong bản xem trước, các chi tiết của sự kiện poker mới này, với một vấn đề không phải là ít nhất!

Hơn 2.000 người chơi cho 500.000 euro

Trận chiến Malta là người duy nhất, chúng tôi nói là giải đấu poker duy nhất ở châu Âu, nơi cung cấp một khoản tài trợ được đảm bảo tương đương với 500.000 euro, tương đương nửa triệu euro. Đối với phí tham gia 550 euro, chiến thắng giải đấu sẽ là một lợi nhuận lớn cho đầu tư! Giải đấu là một thành công lớn từ khi ra mắt và tiếp tục được hưởng sự nổi tiếng vô song. Các nhà tổ chức của sự kiện đang chờ hơn 2.000 người chơi, những người chủ yếu đến từ châu Âu, nhưng vượt xa. Kết quả là, để cải thiện trải nghiệm của người chơi, các nhà tổ chức Trận chiến Malta 2015 sẽ có ba 1 ngày Thay vì hai trong thời gian bình thường, người mới bắt đầu đầu tiên từ ngày 4 tháng 11!

Về sự tham gia năm ngoái, các nhà tổ chức đã ghi nhận tỷ lệ tham gia kỷ lục là 1.447 lần nhập học, tạo ra một prizpool cuối cùng là hơn 700.000 euro.

Trong phiên bản trước năm 2014, chiến thắng đã trở lại với cầu thủ Bulgaria Antoan Katsarov, người từ một mua vào Từ 550 euro đã thu được mức giá đầu tiên ở mức 123.000 euro. Về sự tham gia năm ngoái, các nhà tổ chức đã ghi nhận tỷ lệ tham gia kỷ lục là 1.447 lần nhập học tạo ra giải thưởng Cuối cùng của hơn 700.000 euro. Như một lời nhắc nhở, phiên bản đầu tiên của giải đấu này vào năm 2012 đã tập hợp 375 người chơi và lên tới 1.500 vào năm 2014. Giải đấu Trận chiến Malta Tiếp tục trải nghiệm sự phát triển mạnh mẽ, và phiên bản 2015 hứa hẹn sẽ bùng nổ!

Luôn luôn nhiều giải đấu hơn và thậm chí nhiều ngôi sao hơn

Thông qua các vệ tinh, giải đấu sẽ được phát trong tất cả các phòng poker. Tuy nhiên, mặc dù ngôi sao của giải đấu này là Sự kiện tay, các nhà tổ chức cũng cung cấp nhiều giải đấu liên quan, đang ngày càng thành công! Các giải đấu được thôn tính cho phép những người chơi khác giành được hàng trăm euro, chẳng hạn như: The Siege of Malta Cho 220 euro, Knight Crusade Crusade ở mức 165 euro và GRADMASTER CAO CẤP ở mức 220 euro. Những sự kiện này diễn ra trong hai ngày, điều này sẽ cho phép bạn quay trở lại trên đôi chân của mình trong trường hợp bạn bị lật đổ Sự kiện tay.

Giải đấu sẽ được trình bày bởi Maria Ho, Double Champion của Sự kiện tayWorld Series of Poker. Người dẫn chương trình sukienff ngôi sao của cô sẽ không ngăn cô tham gia giải đấu, và cô có thể làm bạn ngạc nhiên. Nhiều người chơi poker chuyên nghiệp khác đã hẹn Trận chiến Malta, và bạn sẽ tìm thấy đặc biệt: Daniel Cates, Fabrice Soulier, Pierre Neuville, Ga?lle Garcia Diaz và nhiều người nổi tiếng khác.

Phòng poker hàng đầu sukienff
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi