bảng xếp hạng bóng đá việt nam Trò chơi khác biệt: Người chơi poker chuyên nghiệp vs người chơi nghiệp dư

Đôi khi chúng ta nghĩ rằng chúng ta có mọi thứ của một chuyên gia, và trên thực tế, chúng ta không dẫn rộng. Và những lúc khác, hạnh phúc hơn, chúng tôi có ấn tượng rằng chúng tôi không thành thạo nhiều, và cuối cùng, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không làm quá tệ trong điều kiện giải đấu thực sự! Trong poker, nó giống như trong cuộc sống. Nó thường là những người có quá nhiều bảo hiểm thực hiện Hiệu suất tồi tệ nhất. Vì vậy, một chút khiêm tốn, Quỷ gì! Chúng tôi đã đưa ra một so sánh cho bạn phân biệt người chơi nghiệp dư với poker của các chuyên gia.

Làm chủ cảm xúc của bạn

Đây thực sự là một trong những điểm chính của mọi thứ. Giữ bình tĩnh của bạn, lùi lại một bước, tất cả những thái độ tích cực này sẽ khiến bạn đạt được sự trưởng thành. Và bạn sẽ nhận ra rằng con đường của bạn sẽ được lát bằng những thành công! Trong poker, những người chơi giữ tâm trạng cho họ là những người thành công tốt nhất. Tại sao ? Đơn giản là vì tiết lộ cảm xúc của họ sẽ đưa ra những manh mối quý giá cho đối thủ của họ và hiệu ứng bất ngờ sẽ bị hủy diệt hoàn toàn. Chúng tôi cũng không khuyên bạn nên trở thành một robot vô tâm, nhưng "kiểm soát cảm xúc của bạn" là một khái niệm hoàn toàn khác về "ngăn chặn cảm xúc của bạn thể hiện bản thân"!

Ở nơi bạn không mong đợi bạn

Không thể làm được poker là không thể. Tốt hơn là không thể đoán trước được thậm chí còn nguy hiểm hơn cho sự thoải mái của đối thủ của bạn! Luôn luôn là nơi bạn không mong đợi bạn, nó có thể gây khó chịu, nhưng nó có hiệu quả một cách quỷ quyệt! Một người chơi chuyên nghiệp sẽ có thể phản ứng khác nhau ở hai thời gian riêng biệt với trò chơi, ngay cả khi anh ta có cùng một bàn tay. Anh ấy thậm chí còn có thể ngủ trên một bàn tay tuyệt vời để gieo nghi ngờ! Nhưng nó không chỉ trong việc lựa chọn chơi (hoặc không) đôi tay của anh ấy, nó là một tổng thể! Nơi chúng tôi chiếm giữ ở bàn, số lượng đối thủ, số lượng áo giáp nhỏ và lớn, tất cả những điều này được tính đến cho một người chơi poker chuyên nghiệp, và anh ta sẽ chơi để làm mờ các đường ray và cảm thấy tự do như là 'không khí!

Luôn khát nước để học

Người chơi poker chuyên nghiệp không hài lòng để trở nên xuất sắc ở Texas Hold KhănEM! Anh ta sẽ muốn cải thiện bản thân, hết lần này đến lần khác, cho dù bằng thực tế, học các kỹ thuật mới, các biến thể mới, giải đấu mới, gặp gỡ những người mới. Họ liên tục điều chỉnh hành vi của họ với các biến khác nhau, chẳng hạn như các phiên bản của poker, các thách thức được đưa ra hoặc số lượng người tại một bàn. Một người chơi poker chuyên nghiệp không bao giờ ngừng học tập và anh ta luôn tìm kiếm tin tức! Vì vậy, với tất cả những lời khuyên này, hãy chắc chắn chơi như một chuyên gia và bạn sẽ tự nhiên leo lên thang. Và có lẽ, ai biết, một ngày, bạn có thể sống từ niềm đam mê của mình không?

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi
Phòng poker của tháng
link bóng đá trực tiếp
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ

Phòng poker hàng đầu

Bwin Poker Chơi
Uni đặt cược poker Chơi
LAD môi giới poker Chơi
link bóng đá trực tiếp