bảng xếp hạng bóng đá nữ sea games 31 Nghiện trò chơi trực tuyến: Các biện pháp bảo vệ mới trong năm 2017

Với hơn 200.000 người chơi phụ thuộc tại các trò chơi trực tuyến được xác định vào năm 2017, Cơ quan quản lý trò chơi đã quyết định tăng cường hệ thống bảo vệ và phòng ngừa của mình. Kiểm soát các trang web chơi game trực tuyến, phát hiện các người chơi có nguy cơ có khả năng, định hướng cho các liệu pháp chuyên môn, chương trình hứa hẹn sẽ hứa hẹn.

Hơn 200.000 người phụ thuộc vào trò chơi tiền trực tuyến

Nó bắt đầu với một vài trò chơi vào ban đêm, sau đó biến đổi rất nhanh thành một vòng luẩn quẩn không thể kiểm soát trong đó người chơi thua nhanh. Bằng chứng là người cha này:

"" Nó đã xảy ra nhiều lần, tôi nghe nói rằng đứa bé đang khóc và tôi không thức dậy ngay lập tức, tôi quyết định đợi một chút. Tôi đã chơi một phần ít nhiều quan trọng và tôi cảm thấy bị treo trên màn hình. Một lần quá nhiều và nó đánh thức tôi dậy. Làm thế nào tôi có thể trở thành loại cha này? Tôi đã cố gắng dừng lại một mình, nhưng nó quá khó. Chúng tôi có thể so sánh điều này với thuốc lá hoặc một loại thuốc khác. Mặc dù tất cả các động lực có thể. Nó gần như không thể ?.

Một số người được ước tính là một triệu người, số người nghiện các trò chơi ở Pháp. Một con số tiếp tục tăng [Vượt] "

Loại trường hợp này không may không bị cô lập ở dota 3 Pháp. Người ta ước tính rằng hơn 200.000 người chơi phụ thuộc tại các trò chơi trực tuyến và một triệu, số người nghiện các trò chơi ở Pháp. Một con số tiếp tục tăng theo sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số và sự gia tăng thiên thạch trong các trang web chơi game trực tuyến có sẵn trên Internet.

"" Tôi đã trở thành một nô lệ Internet! Ngay khi tôi bị đột quỵ mềm, tôi đã kết nối và chơi. Nó làm tôi bình tĩnh dota 3 lại và cho tôi những cảm giác mà tôi không thể cảm thấy ở nơi khác. Và sau đó chúng tôi kết nối nhiều hơn và nhiều hơn nữa và thật khó để dừng lại. ??

Trong nhiều tháng, người chơi cũ này đã trở nên phụ thuộc vào các trò chơi, bao gồm cả poker trực tuyến, nhưng đã xoay sở để nhờ giúp đỡ trước khi đến quá xa.

Phát hiện những người có nguy cơ sử dụng dữ liệu từ các trang web trò chơi

Poker, máy dota 3 đánh bạc, cá cược thể thao, đua ngựa ... Các trang web trò chơi trực tuyến đã được cho phép từ năm 2010 và liên tục tăng lên từng ngày. Để hạn chế càng nhiều càng tốt, sự phát triển của chứng nghiện mới này, cơ quan quản lý đã thành công trong việc có được quyền truy cập và sử dụng dữ liệu từ các trang web trò chơi trực tuyến. Một chiến thắng tuyệt vời!

Để bảo vệ người dùng, cơ quan này đã tập hợp dota 3 một nhóm các chuyên gia để phát triển một hệ thống để nhận ra người chơi có khả năng gặp rủi ro. Làm thế nào nó hoạt động ? Nhờ sự phát triển của một loạt các yếu tố như " Tôi đã dành rất nhiều thời gian để chơi? Tôi đã mở rất nhiều phiên trò chơi chưa? Tôi đã đặt cược nhiều hơn một thời điểm nhất định? Tôi đã mất nhiều tiền hơn bình thường? "Giải thích bác sĩ Luquiens, một dota 3 bác sĩ tâm thần chuyên về nghiện. Những yếu tố này, một khi kết hợp, tương ứng với một mức độ rủi ro nhất định và dẫn đến việc phát hiện một hồ sơ rủi ro.

Các liệu pháp trực tuyến được cung cấp bởi các chuyên gia

Khi người chơi có nguy cơ phát hiện ra, nhóm chuyên gia sau đó có thể cung cấp các kỹ thuật trị liệu trực tuyến. Tuy nhiên, nguy cơ từ chối đôi khi có mặt trên một phần của những người chơi này, thường là xa thực tế này và chưa đạt được chứng nghiện và rủi ro của nó. Theo C. Coppolani, Chủ tịch Cơ quan quản lý trò chơi:

"Người chơi tương đối thừa nhận sự xâm nhập của một ai đó đạo đức và nói với họ rằng thực hành trò chơi của họ không bình thường. Bước tiếp theo sẽ là cung cấp, khi đăng ký trên trang web trò chơi, một điều khoản trong đó người chơi đồng ý được liên hệ nếu sự cố trò chơi xuất hiện. ??

Do đó, mục tiêu của chương trình mới này là để ngăn chặn trước khi rơi vào vòng luẩn quẩn của sự phụ thuộc vào trò chơi.

Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ