bd truc tuyen anh Phim về poker

Phim poker

Poker, và nói chung là bd truc tuyen anh các trò chơi cơ hội, có mặt khắp nơi trong rạp chiếu phim. Mỗi năm, một số bộ phim là chủ đề của một bộ phim truyện và không có gì lạ khi các diễn viên nổi tiếng nhất chiếm vai trò đầu tiên ở đó. Chúng tôi mời bạn trở lại với một số trong các hoạt động phục hồi điện ảnh poker này được thực hiện đánh. Bạn sẽ thấy rằng có những bộ phim nhất định mà bạn không nghi ngờ sự tồn tại!

Sòng bạc Royale (bd truc tuyen anh 2006)

James Bond, được giải thích bởi sự xuất sắc Daniel Craig, sẽ gặp nhau ở Montenegro cho một trò chơi bài xì phé Texas Hold'em được đốt cháy ở mức 10 triệu đô la cho mỗi hầm rượu, nhiều điều để nói rằng tốt hơn là giành chiến thắng hơn là thua trong tình huống này, và James Bond sẽ làm gì bằng cách có được một Quinte Flush của các spades, và anh ta đã kiếm được 115 triệu đô la (ngay cả khi kết thúc rất dễ đoán).

May mắn bd truc tuyen anh cho bạn (2007)

Người theo dõi sòng bạc Las Vegas, Huck Cheever (Eric Bana) là một người chơi poker không ngần ngại đi ngay cả khi điều đó có nghĩa là thua. Anh ấy bắt đầu loạt bài xì phé thế giới để giành chiến thắng trong giải đấu này nhưng anh ấy phải đối mặt với cha mình, một cựu vô địch thế giới, người chưa sẵn sàng rời khỏi vị trí của mình.

Để quay phim, các nhà văn đã kêu gọi Doyle Brunson, Người chơi poker chuyên bd truc tuyen anh nghiệp 2 lần vô địch World Series of Poker.

The Killer (2010)

Mathilde (Adrienne Pauly) Có bằng tốt nghiệp điều dưỡng nhưng không tìm được việc làm, cô bắt đầu chơi bài xì phé khi mang thai người đàn ông cô yêu. Rất nhanh chóng, cô trở nên nghiện và có biệt danh là "kẻ giết người" nhưng cô sẽ hoàn toàn mất quyền kiểm soát cuộc sống của mình.

Bộ phim này được giải quyết rất tốt, trước hết, các nhà văn đã chọn một người phụ nữ đóng vai trò chính là một lựa chọn khôn ngoan, nhưng bộ phim cũng cho chúng ta thấy mặt tối của poker.

Người chơi (2013)

Sinh viên tại Princeton, Richie (Justin Timberlake) Thật khó để đạt đến cả hai đầu và chơi bài xì phé trực tuyến để trả học phí của mình, nhưng anh ta sẽ thấy mình bị hủy hoại và quyết định đến Costa Rica tìm khối Ivan (Ben Affleck) Người tạo ra trang web, mà anh ta nghi ngờ lừa đảo khách hàng. Ivan Block sau đó sẽ tích hợp Richie vào doanh nghiệp của mình nhưng nó sẽ không theo kế hoạch.

Bất chấp việc đúc tuyệt vời, Người chơi Rõ ràng là không nhất trí với khán giả.

The Grand (2007)

Inla Vegas, chủ sở hữu của Casino Don Juan và Coca?nomaniac (Woody Mitchelson) Cố gắng cứu cơ sở co giật của mình bằng cách tham gia vào một trong những giải đấu poker lớn nhất.

Bộ phim hài hước trong đó chúng ta có những tên tuổi lớn trong bài xì phé như Gabe Kaplan hoặc Doyle Brunson, và kịch bản cung cấp cho chúng ta bàn tay khá thực tế so với phần còn lại của bộ phim. Phim không đáng kể nhưng có thể có một thời gian tốt.

Thỏa thuận trò chơi là trên (2008)

Một người nghiện poker cũ dạy cho một học sinh các mẹo cho các trò chơi bài, sau đó họ sẽ trở thành kẻ thù.

Lưu ý rằng Shannon Elizabeth là một nữ diễn viên nhưng cũng là một người chơi poker là một phần của dàn diễn viên.

Lừa đảo, Tội ác và Botany (1998)

Xoáy (Nick Moran. Không muốn hoàn thành các ngón tay cắt.

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi
Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ