bảng world cup 2022 châu á Không tăng mẫu từ các sản phẩm PokerStars.

Nhà lãnh đạo poker trực tuyến PokerStars đang nói về anh ta ngay bây giờ. Sau khi thất bại ở Tây Ban Nha, thương hiệu poker trực tuyến thuộc nhóm trò chơi Amaaya, vừa tuyên bố hủy bỏ dự án của mình để tăng các mẫu từ phần lớn các sản phẩm của mình. Nhà điều hành cuối cùng đã nói về sự thay đổi này và các chuyên gia của chúng tôi đã không chỉ bỏ lỡ một trong những can thiệp của nhóm để thông báo cho bạn về những phát triển mới nhất. Những người đam mê poker rất quan trọng đối với chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi phần còn lại của bài viết này một cách cẩn thận.

Vụ bê bối lấy mẫu

Đó là tháng 10 năm ngoái, PokerStars đã thu hút sự phẫn nộ của những lời chỉ trích từ cộng đồng trò chơi trực tuyến, theo thông báo liên quan đến những thay đổi chiến lược được lên kế hoạch trên phạm vi trò chơi của mình. Thật vậy, những sửa đổi này bao gồm sự gia tăng trong các giám đốc của nhà điều hành trong hai phần, đặc biệt liên quan đến phạm vi của nó: đầu,, Hyper-Turbo và các giải đấu của anh ấy về ngồi và đi. PokerStars thậm chí đã công bố những thay đổi khác trong năm 2015.

Tuy nhiên, PokerStars đã thông báo rằng những thay đổi trước đây đã tham gia vào các sản phẩm đầu và Hyper-Turbo đã bị xóa, ngoại trừ những thay đổi được cam kết đối với các bảng quay và di chuyển.

Tuy nhiên, PokerStars tuyên bố rằng những thay đổi trước đây đã tham gia vào các sản phẩm đầu tiên và Hyper-Turbo đã bị xóa, ngoại trừ những thay đổi được bắt đầu trên các bảng của spin-and-go. Người quản lý truyền thông tại PokerStars lịch đá vn và Amaya đã xác nhận và nói: "Sau khi phân tích nhiều hơn, chúng tôi đã trở lại quyết định của mình và quyết định hủy bỏ việc tăng theo lịch trình trên các mẫu bổ sung trên một số sản phẩm của chúng tôi [ Các mẫu trong năm 2015, ngoại trừ các trường mà chúng tôi gặp phải nghĩa vụ nhiều hơn về các trò chơi hoặc thậm chí tăng VAT. Do đó, Pokerstars rất rõ ràng về ý định của anh ấy, và tiếp tục biện minh cho lịch đá vn hành động của anh ấy.

Phản ứng của PokerStars

Mặc dù tuyên bố mới nhất, nhóm PokerStars đã cảnh báo khách hàng của mình, trên nền tảng thông tin Twoplustwo, rằng các sửa đổi bổ sung có thể được thực hiện cho các câu lạc bộ VIP của mình để đáp ứng tăng thuế, để có thể tiếp tục chính sách chia sẻ thuế với người chơi lên đến 50%.

Người chơi PokerStars sẽ phải mong đợi những thay đổi trong hai tháng tới. Nhà điều lịch đá vn hành cũng bày tỏ mong muốn tạo ra các khoản thanh toán của các khoản thanh toán phù hợp với mỗi người chơi theo thông lệ của anh ta. Trong một lĩnh vực liên tục tuân theo những điều mơ hồ của pháp luật, trường hợp PokerStars chứng minh rằng hậu quả của những thay đổi lập pháp này không chỉ ảnh hưởng đến các nhà khai thác, mà còn đối với nền kinh tế của poker nói chung. PokerStars đang đặt cược vào tính minh bạch với các cầu lịch đá vn thủ của nó, được đánh giá cao bởi cái sau. Mặc dù những thông báo này không vui mừng với chúng tôi, hy vọng rằng tình huống ổn định cho nhà điều hành. Thật vậy, những gì sẽ là poker trực tuyến mà không có nhà lãnh đạo không thể tranh cãi, tôi đặt tên? PokerStars.

Sòng bạc hàng đầu lịch đá vn
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnhSòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ