bóng đá thế giới Chiến lược poker cơ bản

Các chiến lược

Nếu có một điều cơ bản mà nó là cần thiết để biết trong poker, thì đó là các chiến lược cơ bản của nó. Trụ cột của tất cả Các chiến lược khác - bao gồm cả những chiến lược cơ bản nhất -, các chiến lược cơ bản có thể tạo thành một mỏ vàng cho những người đam mê poker muốn giành giải độc đắc trong các giải đấu hoặc trò chơi tiền mặt. Bài viết này hoạt động như một bản tóm tắt liên quan đến các chiến lược cơ bản. Cố gắng sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Các loại người chơi

Để thực hiện chiến lược của bạn, bạn cần biết loại đối thủ trước mặt bạn.

các thụ động lớn : Các thụ động lớn là một trong những người chơi poker tồi tệ nhất, thường rất dễ đánh bại vì nó chơi càng nhiều đòn càng tốt, và thường thì nó có nội dung mà không cần phải khởi động lại. Đừng làm như anh ấy, hầu hết đây là những người chơi bắt đầu trong bài keo nha xì phé.

các hung dữ : Các hung dữ giống như thụ động lớn Nhưng ngoài ra còn nguy hiểm, nó hầu như sẽ luôn hồi sinh rất nhiều bàn tay và do đó bịp bợm Tất cả thời gian vì anh ta không thể có một trò chơi tốt mỗi lần. Rất khó để biết liệu bàn tay của anh ấy có tốt hay không vì vậy hãy cẩn thận, bạn có thể cố gắng đưa nó ra bằng bàn tay mạnh mẽ hơn của mình, loại người chơi này có thể kiếm được những keo nha nét lớn nhưng luôn luôn có một ngày khi 'khác.

các chặt : Các chặt Là người chơi Lambda, anh ta có thể dự đoán được và cẩn thận chọn bàn tay anh ta sẽ chơi, nếu anh ta thấy rằng anh ta có bàn tay tốt nhất anh ta sẽ đặt cược lớn để có nồi, vì vậy đừng theo anh ta vì bạn chắc chắn sẽ thua.

các chặt : Các chặt là người chơi bạn phải là để những người khác sợ bạn tối thiểu. Người chơi này phân tích keo nha tất cả các tình huống trước khi chơi và chơi cả những cú đánh lớn và nhỏ, anh ta vô tội vạ nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Nó khởi chạy lại và đặt khi bạn phải chống lại một người chơi trong danh mục này, hãy cẩn thận!

Giá trị tay

Khi bạn nhận được hai thẻ bắt đầu của mình, bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn: vượt qua, thanh toán hoặc khởi động lại. Tất cả phụ thuộc vào việc nhìn thấy tay và nếu bạn keo nha cảm thấy rằng bạn có thể làm điều gì đó về nó.

As-as Là bàn tay tốt nhất có thể chắc chắn, nó không phải lúc nào cũng đảm bảo bạn giành chiến thắng nhưng bạn vẫn rất may mắn.

Vua-KingDame-Dame cũng là những bàn tay rất tốt. Nếu bạn có chúng, bạn có thể hồi sinh mà không gặp vấn đề gì.

As-Roi cùng màu, Bạn rất may mắn với 5 thẻ có thể nhìn thấy, để có ít nhất một cặp hoặc một màu nếu bạn may keo nha mắn.

Cặp Valet-Valet tại 8-8 Là những cặp đáng để chơi theo ý kiến ??của tôi, ít nhất là cố gắng vì bạn có thể hy vọng cho một Brelan hoặc đối thủ đơn giản là không có gì. Bạn sẽ chơi theo lời nhắc và đặt cược của những người chơi khác.

Như cùng một màulà một sự kết hợp tốt để có một màu hoặc một cặp nhưng khó khăn hơn cho một bộ.

Không khớp là một bàn tay tốt nhưng thực tế là keo nha bạn có hai màu khác nhau khó chịu hơn một chút.

Nếu bạn không có những thẻ này, đừng lo lắng, bạn vẫn có thể chơi. Tốt nhất là có các thẻ có cùng màu, càng gần càng tốt và tốt hơn là chúng cao. Ví dụ : Valet-10 cùng màu.

keo nha Phòng poker của tháng
  • Các Giải đấu tốt nhất của thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng của Pháp
  • Một trang web đáng tin cậy và pháp lý ở Bỉ