arctic freezer 34 esports duo Có thể là một người chơi poker lành mạnh?

Chúng tôi nghe thấy ở khắp mọi nơi "Công việc là sức khỏe ?.Nếu ngày nay câu ngạn ngữ này không còn rất phổ biến, các vấn đề sức khỏe nghề nghiệp thường áp dụng cho các giao dịch " cổ điển ?.Nhưng những gì về những ngành nghề phi thường mà chúng ta đang nói đến, với tư cách là một người chơi poker chuyên nghiệp?Chúng tôi tiếp cận câu hỏi một cách chi tiết để quét tất cả các sáo rỗng về kỷ luật nhỏ bé này đòi hỏi sự nghiêm ngặt và tập trung vào tất cả các khía cạnh.

Các yếu tố rủi ro cho cuộc sống hàng ngày của một người chơi poker chuyên nghiệp là gì?

Bạn nên biết rằng mặc dù mặt "mát mẻ" và "rhinestone" của nghề nghiệp của người chơi poker, nhưng nó không phải là một hoạt động toàn diện! Các đối thủ cạnh tranh lớn, những người quản lý để sống thoải mái từ trò chơi sòng bạc này có thể chơi tới 14 giờ mỗi ngày. Nó mệt mỏi về thể chất như tinh thần, bởi vì bộ não phải duy trì sự chú ý cho mỗi cơ hội.

Các cầu thủ trẻ dưới 25 tuổi có thể không cảm thấy ảnh hưởng của sự mệt mỏi trong vài năm, nhưng sau đó, sự trao đổi chất chậm lại một cách tự nhiên đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, bất kể tuổi của người chơi, rối loạn giấc ngủ đều có thể là một vấn đề nghiêm trọng mà không nên xem nhẹ.

Thật vậy, đối với những người đam mê trò chơi bài này, khó khăn để đặt các phiên dài của bạn sang một bên, nói chung, ngay cả khi không nhận ra điều đó, họ xuất hiện lại hàng giờ, thậm chí cả đêm, chơi tay và tạo ra một trò chơi của họ.

"Các đối thủ cạnh tranh lớn, những người quản lý để sống thoải mái từ trò chơi sòng bạc này có thể chơi tới 14 giờ mỗi ngày. Nó mệt mỏi về thể chất như tinh thần, bởi vì bộ não phải duy trì sự chú ý cho mỗi cơ hội. ??

Sự căng thẳng vĩnh viễn lơ lửng trên các bảng poker, cho dù là ảo hay vật lý, có thể gây ra ít nhiều các bệnh lý ngắn hạn. Ngoài ra, poker có thể là một trò chơi mà chúng tôi luyện tập với đối thủ, nhân vật của poker là ở một mình. Việc thiếu đời sống xã hội lành mạnh có thể dẫn đến các hành vi rủi ro, chẳng hạn như uống rượu trong sự tự do hoặc ma túy để ở trong bầu không khí hoặc "giữ cú sốc". Hãy cẩn thận, tất cả những rủi ro này không tiếp cận được hầu hết những người chơi poker, những người biết điều đó, để tồn tại trong giao dịch, bạn phải tự tha cho mình!

Làm thế nào để cải thiện thói quen của bạn để trở thành một người chơi khỏe mạnh?

Giống như một người chơi thể thao cao, người chơi poker phải áp dụng lối sống hoàn hảo để có thể tự tha cho mình và tiếp tục tập thể dục. Để vượt qua việc thiếu ngủ do hoạt động mãnh liệt của não và khó khăn trong việc chiến thắng, thư giãn hoặc thiền định là những thói quen rất tốt để thực hiện. Điều rất quan trọng là có thời gian cho bản thân và hai hoạt động này đã chứng minh nhiều lợi ích của họ trong nhiều lĩnh vực!

Nếu bạn là một người chơi chuyên nghiệp, hoặc trong quá trình trở thành nó, chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh máy trạm của mình càng nhiều càng tốt. Máy tính, kính, bàn phím và chuột thích nghi là những khoản đầu tư quan trọng, nhưng có lợi nhuận dài hạn! Cũng có một chỗ ngồi tốt để hỗ trợ lưng của bạn một cách chính xác.

Ngồi trước máy tính không phải là thứ gì đó tự nhiên và lành mạnh cho con người. Cho nghỉ thường xuyên. Bên cạnh đó, tạo ra một viên đá gồm hai bức ảnh, dành thời gian để có một cuộc sống xã hội lành mạnh với những người không biết gì về hoạt động của bạn, điều này sẽ cho phép bạn có một vết cắt thực sự. Ngoài ra, đời sống xã hội là một điểm cộng thực sự để không rơi vào nỗi ám ảnh nguy hiểm. Bất cứ khi nào có thể, hãy tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để dùng liều vitamin D của bạn, ánh sáng tự nhiên tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và tăng cường tinh thần của bạn!

Cuối cùng, ngày hôm nay không cần phải nói, nhưng một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng và thích nghi với nhu cầu của bạn sẽ khiến bạn trở thành một người chơi tốt hơn. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ??các chuyên gia để giúp bạn tìm một khung thực phẩm thoải mái và an toàn!

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi