đt vietnam Vikings Go to Hell ?: Phần thứ ba của loạt phim đã ký YGGDRASIL

Billboard Vikings đi xuống địa ngục

Bạn có thích những câu chuyện của người Viking? Những chiến binh không sợ hãi và những con quỷ độc ác? Điều đó hóa ra tốt đẹp! Yggdrasil hứa hẹn với chúng tôi một trò chơi khó thở mới lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu và các anh hùng của nó: Vikings Go to Hell ? sẽ hạ cánh vào tháng 5 trên các sòng bạc trực tuyến yêu thích của chúng tôi. Bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với những con quái vật đáng sợ ?

Một vũ trụ đáng kinh ngạc

Viking minh họa đi đến địa ngục

Lướt sóng theo chủ đề phổ biến của người Viking, người có bộ phim truyền hình, được sản xuất bởi Kênh Lịch sử, đã phá vỡ các kỷ lục khán giả trên Đại Tây Dương, Yggdrasil sẽ đóng bộ ba thành công sau hai trò chơi khiến người chơi nghiện: Viking Go Wild ? và Viking Go Berzerk ?.

Được công bố lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 2 tại Triển lãm ICE ở London, việc phát hành Vikings Go to Hell ? đã bị hoãn lại nhiều lần: trong vòng một tháng, cuối cùng chúng ta sẽ có thể nắm bắt được những chiếc rìu và búa ma thuật của chúng ta và để đối mặt với các sinh vật có trò chơi này.

Bạn cũng muốn có nước miệng? Chỉ cần nhìn Video đáng kinh ngạc Rằng studio đã đưa trực tuyến để công bố khe máy mới của mình.

Giết con quỷ để chạm vào giải độc đắc

Vikings đi đến Hell ? sẽ cho phép bạn chơi một chiến binh Viking trước chiến đấu Một sinh vật dung nham khổng lồ. Năm cuộn sẽ hiển thị các ký hiệu khác nhau. Bốn biểu tượng đại diện cho những người Viking mà bạn có thể đã thấy trong video trên, trong khi vũ khí của chúng được hiển thị trên bốn biểu tượng khác. Đối với tám hình minh họa này được thêm vào một biểu tượng "phân tán", nếu nó được hiển thị, cung cấp cho bạn một tour du lịch miễn phí.

Khi bạn bắt đầu, bạn nhận được một số vốn 150 bệnh dại. Bạn có thể nhận được nhiều điểm việt nam vs uae 2019 vòng loại world cup 2022 hơn trong số những điểm này bằng cách tấn công con quỷ. Ngay khi bạn vượt qua mốc 300 điểm, bạn sẽ nhận được 7 vòng miễn phí.

Sau đó Nhiệm vụ bí mật sẽ được dành cho con lăn cuối cùng: "máy tính bảng tốt" và "máy tính bảng EPIC". Hy vọng sẽ có được chúng bởi vì họ đại diện cho giải độc đắc thực sự!

"Máy tính bảng tốt" sẽ cung cấp cho bạn 7 vòng quay miễn phí, 60 bệnh dại trên một người Viking và từ việt nam vs uae 2019 vòng loại world cup 2022 150 đến 300 miếng. "Máy tính bảng Epic" cung cấp cho bạn những lợi ích quan trọng hơn nữa: từ 12 đến 16 vòng quay miễn phí, 60 điểm RAGE cho mỗi chiến binh Viking và từ 600 đến 1.200 mảnh!

Ngoài ra, trong trò chơi, một số biểu tượng nhất định " vòng quay miễn phí "Sẽ gây ra một cuộc chiến chống lại con quỷ. Mỗi người Viking có biểu tượng sẽ xuất hiện trên các cuộn sẽ chiến đấu chống lại con quỷ. Trong trường hợp chiến thắng, họ sẽ biến việt nam vs uae 2019 vòng loại world cup 2022 thành các biểu tượng " Hoang dại Và sẽ cung cấp một cơn thịnh nộ cho người chơi.

Mọi thứ để tồn tại

Viking minh họa đi đến địa ngục

Viking Go to Hell ? cung cấp tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi khá thuận lợi là 96,1%. Mặc dù nó không cung cấp giải độc đắc tiến bộ, bạn có thể nhân lên tới 3.000 lần đặt cược vào trò chơi. Đối với điều này, Vikings Go to Hell ? cung cấp 25 dòng thanh toán, cũng như Nhiều khả năng có được tháp miễn phí thông qua việt nam vs uae 2019 vòng loại world cup 2022 các cuộc đụng độ với con quỷ.

Giống như các trò chơi Viking trước đây được cung cấp bởi trình soạn thảo này, vị trí máy này sẽ cung cấp ba cấp độ: trò chơi cơ bản, sau đó hai cấp độ liên tiếp khi bạn nhận được một số Vòng quay miễn phí, trước cuộc đối đầu cuối cùng, nhất thiết phải sử thi, với con quỷ.

Bạn sẽ hiểu, chúng ta thiếu kiên nhẫn để có thể đo lường bản thân với những sinh vật việt nam vs uae 2019 vòng loại world cup 2022 mới được phát hành từ Yggdrasil Studios!

Trong khi chờ đợi để khám phá phần thứ ba này, hãy tận dụng tiền thưởng € 160 được cung cấp bởi Sòng bạc Unibet Để khám phá Vikings Go Wild ? và Vikings Go Berzerk ?
Sòng bạc hàng đầu
1. Hình ảnh Circus .beMột sòng bạc ảo nuông chiều các cầu thủ của anh ấy! Chơi
2. Hình ảnh Sòng bạc 777Sòng bạc ảo 100 % hợp pháp cho người chơi Bỉ Chơi
3. Hình ảnh Đặt cược đầu tiên .beHàng trăm trò chơi & một trang web siêu chất lỏng Chơi
4. Hình ảnh Trò chơi Napoleon .beSòng bạc tham khảo ở Bỉ Chơi
5. Hình ảnh Sòng bạc ngôi sao .beMột nền tảng cực kỳ hoàn chỉnh cho người chơi Bỉ Chơi
Sòng bạc của tháng
  • Nhiều thuận lợi
  • Dịch vụ khách hàng phản ứng
  • Thư viện đồ chơi đầy đủ