đội tuyển việt nam gặp đội nào Tiên lượng xe máy GP France: Giải vô địch thế giới 2022

Cuộc đua, cuộc thiMotoGP 2022
Hàng giờChủ nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2022, lúc 2 giờ chiều
Tiên lượng của chúng tôiChiến thắng của Johann Zarco
Xếp hạngChi phí có sẵn vào thứ Hai ngày 2 tháng 5
Người cá cượcBetfirst

Tiên lượng của chúng tôi

Chiến thắng của Johann Zarco
3 cuốn sách hay nhất để đặt cược trực tuyến
1. Hình ảnh BWIN120 € để kiểm tra trang N ° 1 ở Châu Âu Đặt cược
2. Hình ảnh ZE đặt cượcXếp hạng cao và nhiều lợi thế được cung cấp! Đặt cược
3. Hình ảnh Đặt cược mạngTận hưởng xếp hạng cao và một loạt các cược Đặt cược

Tiên lượng xe máy GP France - Điểm chính

  • Cảm ơn chiến thắng của anh ấy trong Bồ Đào Nha Grand Prix, nhà vô địch thế giới bảo vệ Fabio Quartararo Đóng vị trí đầu tiên trong phân loại chung. Cầu thủ người Pháp bị trói với Alex Rins (69 điểm), sau đó là thứ hai vì anh ta chưa giành được bất kỳ cuộc đua nào cho đến nay.
  • Ba phi công Trên lưới khởi lịch thi đấu vòng loại world cup việt nam 2022 đầu đã giành được Moto Grand Prix của Pháp: đó là Marc Marquez (2014, 2018, 2019), Maverick Vi?ales (2017) và Jack Miller (2021).
  • Kể từ chiến thắng của Jacques Collot năm 1958, không có phi công người Pháp nào giành được Moto Grand Prix của Pháp trong hạng mục / MotoGP 500 cc.

Tiên lượng Moto GP France - Kết luận của chúng tôi

Chủ nhật, ngày 15 tháng 5, mùa của MotoGP Tiếp tục với chiếc xe máy Pháp Grand Prix! Như mọi năm, sự kiện này là một trong những sự kiện được lịch thi đấu vòng loại world cup việt nam 2022 mong đợi nhất trên lịch. Phải nói rằng cuộc đua diễn ra Mạch Bugatti, được sử dụng một phần trong 24 giờ của Le Mans. Do đó, các phi công rất muốn tỏa sáng trên đường đua huyền thoại này! Mạch Bugatti là ngắn nhất kể từ đầu mùa 27 vòng Cho tổng khoảng cách 112.995 km. Do đó, các phi công sẽ phải tập trung cho đến khi kết thúc!

Kể từ khi di dời cuối cùng với Le Mans vào năm 2000, xe máy GP của Pháp đã nổi tiếng với khía cạnh ngoạn lịch thi đấu vòng loại world cup việt nam 2022 mục, với nhiều cuộc đua trong truyền thuyết. Mọi người cũng tự hỏi khi Lời nguyền của các phi công Pháp Sẽ kết thúc: Vì chiến thắng của Jacques Collot vào năm 1958, thậm chí không được tính cho Giải vô địch thế giới, không có người Pháp nào giành chiến thắng trong cuộc đua này trong hạng mục 500 cc / motoGP. Theo quan điểm về những màn trình diễn gần đây của Fabio Quartararo và Johann Zarco, công chúng Pháp vẫn hồi phục để mơ ước.

Chờ kết quả của chiếc xe máy Tây Ban Nha Grand Prix, Fabio Quartararo Trên thực tế đã thu giữ vị trí đầu tiên trong phân loại chung. Sau khi bắt đầu một nửa mùa giải, nhà vô địch thế giới bảo vệ đã có một cuộc đua tuyệt vời cho Bồ Đào Nha Grand Prix. Chiến thắng đầu tiên này của mùa giải chắc chắn sẽ cho phép anh ấy lấp đầy sự tự tin. Tác giả của vị trí cực và cuối cùng đứng thứ hai trên vạch đích của mạch Portimão, người đồng hương Johann Zarco cũng là một trong những mục yêu thích của MotoGP của Pháp.

Trong bảng xếp hạng, Fabio Quartararo là Một điểm bằng nhau với Alex Rins (69 điểm). Tuy nhiên, người Tây Ban Nha được phân loại thứ hai vì anh chưa giành được bất kỳ cuộc đua nào trong mùa giải này. Đằng sau hai người đầu tiên, Aleix Espargaro (66 điểm) và Enea Bastianini (61 điểm) đang bị phục kích. Nạn nhân của một mùa thu khủng khiếp trong MotoGP của Indonesia, Marc marquez Kể từ đó, đã trở lại trong cuộc thi và có thể tận dụng lợi thế của chiếc xe máy Grand Prix của Pháp để ra mắt mùa giải của nó. Nhà vô địch thế giới sáu giờ được phát hành bởi Bugatti Circuit 3 lần trong sự nghiệp của anh ấy (2014, 2018, 2019). Hai phi công khác khi bắt đầu đã giành chiến thắng trong cuộc đua này: đó là Maverick Vi?ales (2017) và Jack Miller (2021).

Về phía chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên Đặt cược vào chiến thắng của Johann Zarco. Thật vậy, một cái gì đó cho chúng ta biết rằng lời nguyền của các phi công Pháp có thể sẽ bị phá vỡ trong năm nay! Rất trong tầm nhìn trong Moto Grand Prix của Bồ Đào Nha, Johann Zarco chắc chắn sẽ muốn tiếp tục động lực của mình. Chúng tôi tưởng tượng một cuộc đấu tay đôi giữa anh ấy và người đồng hương Fabio Quartararo. Nhà vô địch thế giới trị vì có thể có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc đua thứ mười trong sự nghiệp của mình ...

Bạn có muốn đặt cược vào một cuộc đua khác?

Tìm dự báo của các chuyên gia của chúng tôi trong suốt mùa MotoGP:

Người đặt nhau của tháng
  • Nền tảng Công thái học
  • Hơn 25 môn thể thao
  • Một số thách thức sáng tạo
Các dự báo mới nhất
Từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 Ai sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở World Cup?
Thứ Tư ngày 10 tháng 8 năm 2022, lúc 9 giờ tối Tiên lượng Supercoupe UEFA: Real Madrid vs Eintracht Frankfurt