đối thủ của việt nam tại vòng loại world cup Thực tế tăng cường: Xu hướng poker mới cho năm 2017?

Tương lai là ở đó, ngay trước cửa nhà chúng tôi. Thực tế ảo đã bước vào một vài tháng trước trên các trò chơi video, nhưng cũng trong một sòng bạc hoàn toàn phù hợp với cuộc cách mạng công nghệ nhỏ này. Vậy tại sao không cài đặt nó quá trong phòng poker trực tuyến?

Thực tế tăng cường, một thị trường thực sự mà các nhà khai thác mê hoặc!

Với việc phát hành The Occulus Rift, các thương hiệu lớn đều đã quyết định tự đặt mình vào trang của thực tế ảo. Sony, HTC, Samsung, LG ... Tất cả các công việc hoặc đã phát hành một sản phẩm cho thực tế tăng cường, một số trong đó nói rằng đây là phụ kiện thiết yếu mới cho bất kỳ người chơi nào.

Với mức giá tối thiểu € 500, có một cái gì đó để suy nghĩ hai lần như đối với viên ngọc công nghệ nhỏ này! Chưa kể đầu tư được thực hiện trên phương tiện truyền thông máy tính. Giữa RAM và card đồ họa, tất cả những người nhỏ bé này không miễn phí và chỉ các mô hình mới nhất trên thị trường (và do đó đắt nhất, rõ ràng) sẽ biến các tai nghe VR một cách chính xác. Vì vậy, nó có thực sự xứng đáng để trang bị cho chính mình?

Chúng tôi muốn nói có! Nếu bạn là một người chơi thực sự, một trò chơi nhảy, người yêu thích các máy chơi game cũng như trò chơi sòng bạc hoặc poker trực tuyến, một chiếc mũ bảo hiểm VR đại diện cho một khoản đầu tư tốt! Và bởi vì chúng tôi quan tâm đến poker, chúng tôi đã phát hiện ra rằng các nhà xuất bản có ảnh hưởng nhất của công việc iGaming trong các dự án liên quan đến thực tế ảo.

Ai sẽ là người đầu tiên cung cấp cho chúng ta thực tế ảo?

"Vì microgaming đã cung cấp phần mềm poker của riêng mình, khi nào một nền tảng hoàn toàn sẵn sàng cho VR?"

Ví dụ đầu tiên là rõ ràng nhất. Microgaming là lần đầu tiên trên mọi thứ ảnh hưởng, trực tiếp hoặc gián tiếp, igaming. Do đó, không thực sự đáng ngạc nhiên khi thấy những người khổng lồ làm việc trên các dự án hoàn toàn dành riêng cho thực tế ảo. Bên cạnh đó, một trò chơi VR Roulette đang được chuẩn bị và sẽ được phát hành vào năm 2017 cho công chúng! Vì microgaming đã cung cấp phần mềm poker của riêng mình, khi nào một nền tảng hoàn toàn sẵn sàng cho VR?

Microgaming không phải là người duy nhất chuẩn bị bất ngờ cho tương lai gần. Nhà xuất bản Lucky VR chuyên về thực tế ảo và trong ICE 2016, một trong những tiệm lớn nhất châu Âu trong lĩnh vực này, Blackjack đã xuất hiện trong một cuộc biểu tình VR, để làm hài lòng người chơi có mặt! Tương tự như vậy, chúng tôi mong muốn thực hiện một dự án poker 100 % tại Lucky VR.

Sòng bạc Bolt cũng đã quay một phát trực tuyến trong một trò chơi thực tế ảo, bầu không khí thực sự rất thành công và các tương tác hài hước hơn những người khác! Giữa hai vòng, bạn có thể ra khỏi camiders, xì gà hoặc thuốc lá, cà phê và thậm chí là vũ khí!

Các đột biến của poker trong thực tế ảo

Nếu tương lai của poker là trong thực tế ảo, thì sẽ cần phải thực hiện một số điều chỉnh. Ý tưởng sẽ không chỉ chơi trong VR, bởi vì các hiệu ứng có thể là thảm họa về mặt sinh lý (về mặt cân bằng và cổ tử cung kém phải chịu trọng lượng của một chiếc mũ bảo hiểm như vậy!). Những lời chứng thực đã chỉ ra rằng nhiều người chơi đang bị bệnh khi ra khỏi phiên 30 phút trong thực tế ảo, chúng tôi tưởng tượng vượt qua cả một giải đấu như thế!

Một số khía cạnh của poker như chúng ta biết có thể sẽ không thể được sao chép, chẳng hạn như các trò chơi đa bàn hoặc chơi trò chơi trong giao thông công cộng trên thiết bị di động. Bạn có thể tưởng tượng đầu Robocop của bạn? Bạn sẽ sợ trẻ em và có thể vô tình đánh hàng xóm của bạn!

Mặt khác, các mặt thú vị khác của bài xì phé có thể sẽ không biến mất, nhưng sẽ thay đổi hoàn toàn. Tất nhiên chúng tôi đang nói về "những điều trị" cho phép bạn giải mã những cử chỉ không chủ ý của đối thủ để đoán sức mạnh của bàn tay anh ấy. Với Occulus Rift và các đối thủ cạnh tranh, bạn có thể dễ dàng tưởng tượng các cảm biến xung hoặc máy phát hiện nhiệt sẽ dẫn đến sự kỳ diệu của thực tế ảo trên bàn. Và ở đó, kinh nghiệm sẽ rất gần với thực tế! Hãy cẩn thận như nhau, vì độ tin cậy của các cảm biến phải hoàn toàn hoàn hảo, và bạn phải chơi trong một môi trường hoàn toàn trung tính để không làm mờ các bản nhạc. Chúng tôi thấy từ đây những kẻ gian lận nhỏ, những người có thể tăng bộ điều chỉnh nhiệt của căn hộ của họ để đánh lừa đối thủ của họ ...

Tóm lại, nếu thực tế ảo đến trong poker, đó là một ý tưởng tiềm năng tốt, ngay cả khi chúng ta sợ một số giới hạn nhất định. Nhưng sau tất cả, người chơi thị trường trò chơi trực tuyến đã phải tự hỏi mình những câu hỏi tương tự trước khi ngành công nghiệp Igaming bùng nổ? Kinh doanh để theo dõi ...

Phòng poker hàng đầu
1. Hình ảnh Bwin Poker Chơi
2. Hình ảnh Uni đặt cược pokerCác giải đấu unibet tốt nhất Chơi
3. Hình ảnh LAD môi giới poker Chơi